Download Onekey Ghost Windows 10, 8.1, 7 + cài đặt chi tiết

815
0

Onekey Ghost là phần mềm mang lại cho người dùng giải pháp ghost Windows đơn giản, dễ dàng nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội như hỗ trợ chọn phương thức nén trước sao lưu, kiểm tra lỗi file khi khôi phục Win cho máy tính, phần mềm đã trở thành phương pháp tạo file ghost nhanh chóng, dễ dàng khi sao lưu và khôi phục phân vùng Windows được nhiều người lựa chọn.

Tải Onekey Ghost – Hỗ trợ Ghost Windows 10, 8.1, 7

Download Onekey Ghost 64bit mới nhất: 

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ghost Win cho Win 10 và Win 7 chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tạo file ghost

Khi sử dụng phần mềm này để tạo file ghost sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu, khôi phục phân vùng trên PC của mình. Công cụ này sẽ tự động tạo ra các file, sao lưu sau đó khôi phục phân vùng về trong trạng thái bạn đã đặt thiết lập trước đó. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các phân vùng khác bằng cách thiết lập trên phần mềm theo tuỳ ý của mình.

Bước 1: Chạy file setup với quyền admin để khởi động chương trình

Bước 2: Chọn Backup => Save => Yes

Bước 3: Chờ sao lưu hoàn tất là xong

Bung file Ghost

Sau khi bạn đã tạo được file ghost thì tiến hành bung file để khôi phục lại các dữ liệu trên máy tính. Để không bị mất dữ liệu vì những lỗi không đáng có thì bạn cần tìm những ổ cứng chính xác để thực hiện bung file trên Win 10, 7. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn Restore

Bước 2: Chọn Open sau đó đi tới thư mục chứa bản Ghost

Bước 3: Chọn ổ đĩa chứa các hệ điều hành để bung file Ghost

Bước 4: Nhấn Yes sau đó chờ hệ thống tiến hành bung file là xong.

Sau khi bung file bạn chờ khoảng vài phút để máy tính khởi động lại Windows và chạy những cài đặt cần thiết. Sau đó bạn sử dụng máy như bình thường.

Xem thêm: Office 2021 – bộ công cụ phần mềm văn phòng tốt nhất.

Phần mềm Onekey Ghost – Hỗ trợ tạo file ghost win

Giới thiệu phần mềm Onekey Ghost

Onekey Ghost là một trong số các chương trình uy tín hỗ trợ người dùng tạo file ghost, bung file ghost khi cài lại Windows hoặc khi xử lý các công việc liên quan tới hệ thống. Với phiên bản phần mềm miễn phí bạn sẽ ghost win đơn giản hơn so với việc dùng đĩa Hirent’s boot. Hơn nữa phần mềm này khá nhẹ, tải nhanh chóng nên rất được ưa chuộng.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo file ghost win để sao lưu, khôi phục hoặc phân vùng bất kỳ phần nào trên ổ cứng máy tính, WinPE, DOS tự động hoàn toàn. Chương trình hỗ trợ cài đặt ổ cứng từ file ISO, có file ảnh định dạng CD/DVD hoặc GHO chi đĩa USB flash, hỗ trợ làm việc với nhiều ổ đĩa khác nhau.

Phần mềm Onekey Ghost hỗ trợ tạo và bung file ghost Win 10, 7, 8.1 và Windows XP cực kỳ nhanh chóng trên máy tính mà không cần dùng đến đĩa DVD hay USB như cách làm truyền thống trước đây.

Onekey Ghost chính là phần mềm tiện ích, cần thiết có thể hỗ trợ bạn hoàn toàn tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hãy tải và trải nghiệm ngay phần mềm hữu ích này nhé!

Tham khảo thêm: Lightworks – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Tính năng của Onekey Ghost

Tính năng của Onekey Ghost

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của Onekey Ghost mà bạn có thể tham khảo:

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành và các phiên bản windows khác nhau

Onekey Ghost hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ảnh định dạng CD/DVD, file ISO hoặc GHO trong đĩa USB Flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa như IDE / SATA / SCSI, phân vùng FAT16/FAT32/NTFS/exFAT, phân vùng so le, phân vùng ẩn và hỗ trợ nhiều hệ điều hành, phiên bản Windows khác nhau.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để ghost Win XP đơn giản nhất. Tuy hệ điều hành này đã cũ nhưng vẫn có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Đặc biệt phần mềm này không thêm các mục mới vào Registry, không lưu lại các dấy vết tệp sau khi bạn xoá chương trình ra khỏi PC nên không gây tăng nguy cơ lỗi hệ thống.

Tạo bung File Ghost

Phần mềm cho phép người dùng tạo và bung file Ghost chgo hệ điều hành để cài lại windows của máy tính về trạng thái ban đầu. Việc tạo file cũng như sao lưu được tự động thực hiện không cần phải thao tác phức tạp.

Onekey Ghost cho phép bạn tạo và bung file Ghost cho hệ điều hành và có khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần sự trợ giúp của USB hay đĩa cũng không cần khởi động lại máy tính. Cách làm này sẽ đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính của bạn không bị virus tấn công.

Phần mềm tự động hoá quá trình sử dụng Norton Ghost giúp việc khôi phục windows nhanh chóng, dễ dàng hơn mà không cần phải cài đặt mới.

Tìm hiểu thêm: Cisco Packet Tracer 7.2 – Phần mềm giả lập mạng máy tính

Giúp liệt kê chính xác đường dẫn

Onekey Ghost giúp người dùng liệt kê chính xác những đường dẫn tập tin nếu máy tính của bạn đã có sẵn rồi tiến hành phục hồi hệ thống thông qua việc lựa chọn phân vùng và khởi động. Nếu Windows của bạn chưa có bản ghost thì phần mềm sẽ sao lưu và thiết lập dường dẫn cho các tập tin mới này.

Phần mềm Ghost sẽ tự động thực hiện mọi việc, tự động thiếp lập và chạy cho tới khi bạn có bản Windows mới để sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất.

Phần mềm Onekey Ghost mang lại cho người dùng những tính năng hữu ích nhất

Chạy trực tiếp trên Win không cần DOS

Phần mềm này được phép chạy trên Windows mà không cần phải vào DOS hoặc nhờ sự trợ giúp của các công cụ khác như đĩa Hirent’s boot. Chính vì tính năng này mà phần mềm rất được người dùng ưa chuộng.

Với phần mềm Ghost Win bạn không cần phải vào DOS mà sử dụng trực tiếp trên máy tính. Sau khi restart lại máy thì phần mềm sẽ tự động khôi phục windows hoặc tạo ra 1 bản backup theo ý của bạn.

Hỗ trợ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Phần mềm này thực hiện sao lưu, khôi phục phân vùng máy tính theo mặc định. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những file ảnh ISO, GHO trong ổ cứng thông qua phương thức kéo thả cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó dùng phần mềm này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và hữu ích với những người không biết nhiều về công nghệ.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm Onekey Ghost Windows 19, 8.1, 7 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Trân trọng!

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.