KMSPico 11 mới nhất – Link tải và hướng dẫn active chi tiết

762
0
KMSpico là gì

KMSpico là một phần mềm được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là dùng cho windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng đa phần mọi người lại thực sự chưa biết KMSpico là gì? Vì sao mà phần mềm lại được sử dụng nhiều đến vậy, cũng như cách sử dụng phần mềm này như thế nào. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Taingaydi sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các kiến thức cần biết về phần mềm KMSpico này. Theo dõi bài viết để biết thêm nhé.

KMSpico là gì
KMSpico là gì

KMSPico là gì?

KMSpico là một phần mềm miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt bản quyền của windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, là nhà sản xuất ra các loại Windows và Office hiện nay. Phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS bản quyền của các phần phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key và kích hoạt bản quyền.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất đối với Windows 10, kmspico còn hỗ trợ active các phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay gồm 2019, 2021 cho đến phiên bản cũ hơn là 2016 hay 2013 rất dễ dàng và tiện lợi.

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có kiến thức nhiều hay không am hiểu về công nghệ, cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc kích hoạt bản quyền rất nhanh.

Xem thêm: DLC boot 2019 – Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

Cách thức hoạt động của công nghệ KMS

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp.

Thông thường trong các doanh nghiệp lớn khi sử dụng Windows hay Office trên máy tính, Microsoft sẽ tạo một server KMS riêng. Mọi máy tính kết nối qua server đó sẽ được tự động kích hoạt bản quyền các phần mềm. Chính vì thế mà ngày nay các chủ doanh nghiệp thường thuê luôn server KMS thay vì mua bản quyền cho từng máy tính.

Kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS có giá trị trong 180 ngày, nghĩa là bản quyền phần mềm được kích hoạt bằng KMS có hiệu lực trong 180 ngày.

Sau đó, để duy trì bản quyền sản phẩm, các máy tính phải gia hạn bằng việc kích hoạt, kết nối với máy chủ KMS ít nhất một lần mỗi 180 ngày. Mặc định máy tính khách KMS sẽ thử gia hạn hoạt động trong mỗi 7 ngày.

Nếu kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, thì máy tính của người sử dụng bị nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ làm việc. Sau khi được gia hạn, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay, một số cửa hàng bán máy tính kích hoạt bản quyền Windows cho khách hàng theo cách này.

Nhìn chung, sử dụng phần mềm KMS Pico để kích hoạt Office sẽ làm cho máy tính của người sử dụng hạn chế được các mã độc giống như các phần mềm kích hoạt bản quyền khác. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm hơi phiền chút đó là sẽ phải kích hoạt lại sau mỗi 6 tháng sử dụng.

Tham khảo thêm: Mathtype 6.9 full crack miễn phí – Hướng dẫn chi tiết

KMSpico có thể active những gì?

Sau đây là danh sách các sản phẩm của Microsoft mà bạn có thể sử dụng KMSPico để active:

 • Windows 11
 • Windows 10
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows Vista
 • MS Office 2016
 • Office 365
 • Office 2013
 • Office 2010
 • Office 2007

Ưu và nhược điểm của KMSPico 11

KMSPico 11 là bộ công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí, nó có những ưu điểm vượt trội so với những công cụ khác. Đồng thời nó cũng có một vài nhược điểm.

Ưu điểm

 • Dung lượng nhẹ: KMSPico phiên bản 11 chỉ nặng khoảng 5MB – không bằng một file ảnh RAW.
 • Không chứa virus và mã độc.
 • An toàn để sử dụng bởi nó không đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí trọn đời.
 • Tự động xác định phiên bản Office, Windows trên máy bạn.

Nhược điểm

 • Phải active lại sau mỗi 6 tháng.

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

Hiện nay thì phiên bản phần mêm KMSpico 11 đang là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Và ở dưới chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download. Kích vào đường dẫn link để download nhé

Lưu ý: Các bạn trước khi tải phần mềm thì hãy tắt các phần mềm diệt virut hay window defender đi nhé. Nếu không sẽ không tải được vì bị báo nhầm là virut

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

Lưu ý: Khi tiến hành cài đặt phần mềm KMSpico trên Máy tính, Laptop thì bạn buộc phải tắt hoặc vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows. Ví dụ như phần mềm diệt virus Windows Defender hay Windows Firewall.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Office và Windows.

Bước 2: Tải KMSpico theo link phía trên. Giải nén tệp bằng WinRAR.

Lưu ý trước khi giải nén hãy ngắt kết nối Internet cũng như tắt các phần mềm diệt virus hay Windows Defender nếu có.

Bước 3: Khởi chạy tệp KMSpico 11. Sau đó chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-1

Bước 4: Tick vào ô tùy chọn “I accept the agreement”, rồi chọn Next để tiếp tục.

cài đặt KMSpico 11-2

Bước 5: Nhấn chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-3

Bước 6: Chờ đợi trong vòng 1 phút để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

cài đặt KMSpico 11-4

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, KMSpico không xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn phải tìm kiếm tại thanh công cụ ở Taskbar.

cài đặt KMSpico 11-5

Bước 8: Giao diện phần mềm hiện lên, bạn nhấn vào nút màu đỏ như hình dưới để bắt đầu kích hoạt.

cài đặt KMSpico 11-6

Tìm hiểu thêm: Iobit uninstaller pro 11 – Phần mềm gỡ cài đặt triệt để hiệu quả, nên có trong máy

KMSpico là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và office. Nhờ có phần mềm KMSpico mà win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 hay những phiên bản mới hơn có thể cập nhật dễ dàng và thuận tiện. Hi vọng bài viết này là đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về KMSpico. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.