Tải Office 2021 full bản quyền vĩnh viễn – Đã test 100%

585
0
Các công cụ bao gồm trong phiên bản Office 2021

Office 2021 là bộ công cụ tin học văn phòng phiên bản mới nhất của hãng Microsoft được ra mắt vào tháng 10/2021 và là phiên bản nâng cấp của Office 2019. Cùng TaiNgayDi tham khảo link download Office 2021 full crack bản quyền miễn phí và hướng dẫn cách active chi tiết nhất  trong bài viết sau nhé!

Link tải Office 2021 Full Crack (Bản Chuẩn)

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: taingaydi@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Link tải cho Win 32bit

Link tải cho Win 64bit

Giới thiệu về Microsoft Office 2021

Các công cụ bao gồm trong phiên bản Office 2021
Các công cụ quen thuộc

Trong những năm gần đây, Microsoft đang dần chuyển hướng sang tập trung phát triển bộ công cụ văn phòng Office trả phí định kỳ (Office 365). Tuy nhiên trong sự kiện ra mắt Windows 11, đội ngũ phát triển của Microsoft đã khiến mọi người phải bất ngờ khi tung ra Office 2021 dành cho đối tượng người dùng trả phí một lần, sử dụng vĩnh viễn.

Theo đó, Microsoft Office 2021 có hai phiên bản: Office Home and Student 2021 dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ với mức giá 2.300.000đ có đi kèm các công cụ cơ bản như Word, Excel, PowerPoint. Ngoài ra, còn có thêm phiên bản Office Home and Business 2021 có giá 6.999.000đ được bổ sung thêm dịch vụ email Outlook 2021 và có thêm quyền hợp pháp dành cho các doanh nghiệp sử dụng với mục đích thương mại.

Office phiên bản phát hành năm 2021 bao gồm các công cụ nổi bật như:

 • Microsoft Access 2021
 • Microsoft Excel 2021
 • Microsoft Outlook 2021
 • Microsoft PowerPoint 2021
 • Microsoft Publisher 2021
 • Microsoft Word 2021
 • Skype for business
 • OneDrive for business
 • Microsoft Visio Professional 2021
 • Microsoft Project Professional 2021
 • Microsoft OneNote 2021

Xem thêm: Microsoft Office 2016 – Bộ công cụ văn phòng dành cho máy yếu.

Office 2021 có những tính năng gì mới?

Đồng tác giả – cùng nhau chỉnh sửa tài liệu

Giờ đây, bạn có thể làm việc với những người khác trên cùng một file làm việc cùng lúc với tính năng đồng tác giả mới. Mọi thay đổi trong tài liệu sẽ được thông báo đến những người được cấp quyền đến file vì vậy bạn sẽ không cần phải gửi email riêng cho từng người nữa.

Tính năng đồng tác giả mới
Tính năng đồng tác giả mới

Cộng tác dễ dàng hơn với tính năng nhận xét

Tính năng nhận xét nâng cao cho phép quản lý các nhận xét cho các tác giả được cấp quyền trong tài liệu. Bạn có thể đăng nhận xét, chỉnh sửa, đánh dấu vấn đề đã giải quyết, hay nhắc đến người khác trong nhận xét.

Theo dõi và chỉnh sửa nhận xét
Theo dõi và chỉnh sửa nhận xét

Tích hợp sẵn Microsoft Teams

MS Office 2021 được tích hợp sẵn tính năng trò chuyện nhóm và gọi video của Microsoft Teams. Giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn hay gọi điện video trực tiếp ngay từ Office mà không phải qua bất cứ phần mềm nào khác.

Chức năng gọi điện video và chat của Teams được tích hợp sẵn trong Office 2021
Chức năng gọi điện video và chat của Teams được tích hợp sẵn

Giao diện được làm mới

Các công cụ giờ được làm mới lại giao diện vô cùng độc đáo. Các cửa sổ “Start” khi mới mở phần mềm hay các tab ribbon được làm mới theo phong cách gọn gàng, đơn giản, hiện đại cùng các biểu tượng đơn sắc giúp bạn tránh xao nhãng và tập trung tối đa vào công việc đang làm.

Giao diện mới gọn gàng, trực quan trong Office 2021
Giao diện mới gọn gàng, trực quan

Các chức năng mới trong Excel

 • Hàm XLOOKUP: Tìm kiếm nội dung bạn cần trên một dải ô, hoặc một mảng rồi trả về giá trị tương ứng.
 • Hàm LET: Hàm LET gán tên cho kết quả tính toán của một giá trị nhất định giúp có một công thức rõ ràng và hoạt động hiệu quả hơn.
 • Hàm XMATCH:  Hàm  XMATCH tìm một kết quả trong một dải ô, một mảng rồi trả về kết quả là vị trí tương ứng của nó.
 • Mảng động: Viết một công thức và trả về một mảng giá trị. Thúc đẩy các tính toán và thông tin chi tiết với sáu chức năng mới: FILTER , SORT , SORTBY , UNIQUE , SEQUENCE và RANDARRAY.
 • Chế độ xem trang tính: Với file Excel có nhiều người cùng làm việc, nhờ tính năng” Sheet Views” mới, bạn có thể thay đổi lọc, thứ tự, vị trí trong bảng mà không ảnh hưởng đến những người khác đang làm việc với file.
 • Ruy băng trợ năng: Thanh Ribbon “Accessibility” tổng hợp đầy đủ các công cụ giúp tạo các nội dung có thể truy cập được.

Tham khảo thêm: Revit 2021 full crack vĩnh viễn

Các tính năng mới dành riêng cho Word

Giảm mỏi mắt với Dark mode: Trước đây, bạn có thể sử dụng Word với thanh công cụ tối nhưng trong khung nhập liệu vẫn là màu sáng. Giờ đây bạn có thể chuyển tất cả về màu tối để hạn chế mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài.

Chế độ Dark Mode trong Word 2021
Chế độ Dark Mode trong Word 2021

Tăng sự tập trung với Line Focus: Tính năng này sẽ thu nhỏ góc nhìn trong 2-3 dòng và làm tối phần còn lại, bạn có thể xem xét kĩ từng đoạn của tài liệu mà không bị sao nhãng.

Line Focus giúp bạn rà soát kĩ càng từng đoạn văn bản
Line Focus giúp bạn rà soát kĩ càng từng đoạn văn bản

Tính năng mới có trong PowerPoint

PowerPoint 2021 được bổ sung các tính năng mới hữu ích
PowerPoint 2021 được bổ sung các tính năng mới hữu ích

Quay lại bản thuyết trình: PowerPoint đã cho phép ghi lại bản thuyết trình kể cả những thao tác vẽ, chuyển slide, … với tính năng “Record Slide Show”.

Ink Replay: Tính năng cho phép bạn ghi lại hoặc tua ngược quá trình vẽ trực tiếp trong bản thuyết trình. Giống như các hiệu ứng khác trong “Animation” bạn có thể tua nhanh hoặc chậm hơn hay chạy khi chuyển sang slide tùy vào nhu cầu mình muốn.

Sắp xếp các phần tử trên slide: Xem các phần tử trong slide theo thứ tự đọc trên màn hình và sắp xếp lại chúng để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả hơn.

Liên kết đến một trang slide: Lấy đường dẫn đến slide và gửi cho người khác để nhờ hỗ trợ xem xét hay chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Bổ sung thêm hình động và sticker

Microsoft đã bổ sung thêm kho hình động, video, hình ảnh mới. Các hình ảnh này có thể được sử dụng để giúp tài liệu của bạn trở nên sinh động, bớt nhàm chán hơn.

Kho ảnh và sticker được cập nhật mới
Kho ảnh và sticker được cập nhật mới

Tìm kiếm nhanh chóng với thanh Search

Ở đầu các ứng dụng Microsoft Office trên Windows, bạn sẽ tìm thấy hộp Tìm kiếm của Microsoft mới. Công cụ mạnh mẽ này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm những gì mình đang cần như lệnh trợ giúp, hàm, chủ đề, …

Theo dõi và sửa lỗi tài liệu dễ dàng

Tính năng hỗ trợ người dùng sửa lỗi tài liệu Accessibility Checker sẽ rà soát toàn bộ và thông báo cho bạn biết phần nào đang có vấn đề về lỗi format trong tài liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách click Review và chọn Check Accessibility.

Hiệu suất được cải thiện

Trải nghiệm hiệu suất, độ ổn định và tốc độ của các công cụ được cải thiện và nâng cấp đáng kể. Các hiệu ứng chuyển cảnh diễn ra mượt mà hơn, hiện tượng giật lag được hạn chế tối đa giúp đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Tự động lưu các thay đổi trong tài liệu

Khi đồng bộ tài khoản với các hệ thống đám mây của Microsoft như OneDrive, SharePoint, các thay đổi trong tài liệu của bạn sẽ được tự động lưu và có thể mở lại khi chẳng may phần mềm đột ngột bị tắt.

Hỗ trợ định dạng ODF 1.3

Hỗ trợ lưu và mở file dưới định dạng OpenDocument (ODF) 1.3 tăng tính thuận tiện khi dùng.

Chọn màu hoàn hảo

Office 2021 cho phép chèn mã màu Hex
Cho phép chèn mã màu Hex

Lắng nghe ý kiến của người dùng, Microsoft đã thêm hệ mã màu Hex trong các công cụ. Khi lựa chọn màu sắc cho các thuộc tính, bạn có thể nhập giá trị mã Hex và chọn được chính xác màu mình cần.

Cấu hình cài đặt

Một số yêu cầu về cấu hình cài đặt Office 2021 crack trên máy tính như sau:

 • RAM trống > 2GB đối với 32-bit, 4GB RAM đối với 64-bit
 • Dung lượng ổ cứng> 4GB
 • Chip CPU: 1,6 GHz hoặc nhanh hơn, bộ xử lý 2 lõi
 • Độ phân giải: 1280 x 768 trở lên
 • Hệ điều hành: hỗ trợ cho Windows 10 trở lên (cả 32bit và 64bit), MacOS hai phiên bản mới nhất (chỉ 64bit).

Tìm hiểu thêm phần mềm khác: photoshop cc 2020 active vĩnh viền 100%

Hướng dẫn cài đặt Office 2021 Full Crack

Bước 1: Sau khi tải Office 2021 về máy xong, bạn click trực tiếp và file tải và chọn Open

Bước 2: Click đúp chuột vào file Setup để khởi động phần mềm

Bước 3: Quá trình cài đặt Office diễn ra trong vài phút.

Bước 4: Thông báo You’re all set! Office is installed now xuất hiện có nghĩa là cài đặt đã thành công. Bạn bấm chọn Close để tắt.

Hướng dẫn cách active Office 2021 full bản quyền miễn phí

Kích hoạt bằng tool Office 2013-2021 C2R

Bước 1: Download tool kích hoạt theo đường link dưới đây: 

Tool Office 2013 – 2021 C2R

Bước 2: Giải nén file cài đặt và lựa chọn các phiên bản của phần mềm mà bạn cần sử dụng. Lưu ý, bạn nhớ lựa chọn Microsoft Office 2019-2021.

Kích hoạt bằng KMSpico

KMSpico là công cụ hỗ trợ kích hoạt Office và Windows được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để active bằng KMSpico, mời bạn tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải KMSpico về máy. Lưu ý: Ngắt toàn bộ các phần mềm diệt virus và tường lửa Windows Defender. Sau đó tiến hành giải nén công cụ.

Bước 2: Chạy file “KMSpico_setup” với quyền quản trị (Bấm chuột phải chọn Run as Administrator)

Bước 3: Chọn Yes và liên tục bấm Next để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm thì cũng là lúc được kích hoạt thành công bạn nhé.

Sử dụng CMD

Bước 1: Gõ tìm kiếm CMD ở ô Search ở thanh công cụ và chọn Run as Administrator.

Bước 2: Vào thư mục Office bằng cmd, sao chép lệnh bên dưới và dán và CMD → Bấm enter.

cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16

Bước 3: Cài đặt volume license.

for /f %x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2021VL_KMS*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%x”

Đây là bước bắt buộc. Bạn không thể cài đặt  Key KMS cho Office mà không sử dụng volume license

Bước 4: Kích hoạt bằng key KMS. Kết nối thiết bị máy tính với internet và chạy các lệnh sau:

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /unpkey:6F7TH >nul

cscript ospp.vbs /inpkey:FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH

cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to

cscript ospp.vbs /act

Bước 5: Nếu hệ thống báo lỗi 0xC004F074 nghĩa là internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ bận. Bạn hãy xem xét lại kết nối internet cho máy tính và thử lại lệnh act đến khi kích hoạt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Office 2021

Office 2021 khác gì với Office 365?

Điểm khác biệt giữa Office 2021 và Office 365
Điểm khác biệt giữa Office 2021 và Office 365

Đối với MS Office 2021, một khi bạn đã mua bản quyền, người dùng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ ứng dụng mà nền tảng này sở hữu: Word, Excel, PowerPoint và Outlook,…Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ của Microsoft về nâng cấp chất lượng và bảo mật trong suốt thời gian sử dụng. Người dùng chỉ mất tiền duy nhất 1 lần và không phải trả khoản phí nào trong khoảng thời gian sử dụng sau này.

Mặt khác, với Office 365, người dùng mua Office bản quyền và phải trả tiền dịch vụ định kỳ theo năm. Gói dịch vụ này sẽ cập nhật liên tất cả những phiên bản và tính năng mới nhất. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà người dùng luôn được trải nghiệm các chương trình tốt và hiện đại nhất mà không phải trả tiền để mua một phiên bản hoàn toàn. Đăc biệt, Office 365 cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive cho phép người dùng có thể lưu trữ thỏa thích những gì họ muốn, bao gồm cả quyền lợi gọi thoại bằng Skype.

Office 2021 crack có an toàn để sử dụng không?

Office 2021 Crack có an toàn không?
Bản Crack có an toàn không?

Bản chất của hình thức bẻ khóa Office (Crack) là sử dụng các công cụ không rõ nguồn gốc, can thiệp vào quá trình kích hoạt phần mềm Office. Công cụ này vô hiệu hóa cơ chế bảo vệ của phần mềm Office bản quyền. Thay vì chuyển thông tin kích hoạt tới máy chủ của Microsoft. Chúng vô hiệu hóa hay đánh lừa người dùng bằng thông báo đã kích hoạt nhưng từ máy chủ không xác định.

Bản chất của hình thức Crack là sử dụng các công cụ không rõ nguồn gốc để can thiệp vào quá trình kích hoạt phần mềm. Tuy nhiên, việc bẻ khóa không chính thống này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như:

 • Tiềm ẩn bị mất thông tin, dữ liệu cá nhân
 • Ứng dụng Office hay bị lỗi, thậm chí gây ảnh hưởng đến cả hệ điều hành máy tính sử dụng.
 • Tiềm ẩn nhiều virus, mã độc được cài đặt ngầm trong máy tính.
 • Các tiện ích, tính năng bị hạn chế
 • Không được nhận sự hỗ trợ từ Microsoft khi gặp vấn đề.

Có cách nào khác để kích hoạt Office 2021 không?

Ngoài việc sử dụng các công cụ theo hướng dẫn phía trên của chúng tôi, nếu cảm thấy quá rắc rối bạn có thể tham khảo list key active dành cho Office 2021 sau đây. Trong quá trình cài đặt, khi phần mềm yêu cầu chỉ cần nhập các key này vào là kích hoạt được:

 • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
 • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

Trên đây là link tải Office 2021 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt chi tiết. Hy vọng rằng, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những kiến thức hữu ích.

ID bài viết: 37849LD

Mã bảo mật: 23SDF07

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.