Download Adobe Illustrator CC 2020 full Crack + Hướng dẫn

909
0
adobe illustrator cc 2020

Adobe Illustrator CC 2020 còn được gọi với cái tên khác là AI CC 2020. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế và sáng tạo ra các banner, logo hay biển quảng cáo. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Adobe Systems. Với giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, AI CC 2020 cho phép bạn sáng tạo nội dung tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính.

Link tải Adobe illustrator 2020 full crack

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho phép tải phần mềm Illustrator CC 2020 bản full Crack nhưng lại chứa nhiều mã độc và virus gây phiền toái. Với link tải dưới đây chúng tôi đã tải về và cài đặt thử ngay trên máy của mình mà không có vấn đề gì vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé!

Cấu hình yêu cầu

Để tải và cài đặt AI CC 2020, yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit) with Service Pack 1 hoặc Windows 10 (64-bit) version 1803 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64 bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
  • GPU: OpenGL 4.x/
  • RAM: 8 GB (tốt nhất 16 GB).
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB, tốt nhất nên dùng SSD.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (tốt nhất là 1920 x 1080).

Tìm hiểu thêm: Link tải office 2016 miễn phí, đầy đủ nhất

Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2020 full crack

Trước khi cài đặt phần mềm các bạn hãy tắt tạm thời phần mềm diệt virus và kết nối mạng. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, hãy tải file cài đặt phần mềm về máy rồi giải nén.

cài đặt Illustrator 2020 -1

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file cài đặt. Bạn bấm chuột phải vào file này sau đó chạy với quyền Run as administrator.

cài đặt Illustrator 2020 -2

Nhấn OK.

cài đặt Illustrator 2020 -3

Đợi khoảng vài phút để phần mềm sao chép file.

cài đặt Illustrator 2020 -4

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage rồi bấm Install.

cài đặt Illustrator 2020 -5

Nhấn Continue.

cài đặt Illustrator 2020 -6

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

cài đặt Illustrator 2020 -7

Nhấn vào nút Exit.

cài đặt Illustrator 2020 -8

Như vậy là bạn đã active thành công AI CC 2020. Bây giờ bạn có thể tìm thấy phần mềm ở thanh menu Start.

cài đặt Illustrator 2020 -9

Khi mở phần mềm, nếu gặp lỗi chỉ hiển thị ở màn hình chờ mà không thể truy cập, các bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

  • Mở lại phần mềm.
  • Mở lại kết nối mạng.
  • Bật lại phần mềm diệt virus.

Sau đây là giao diện của phần mềm AI CC 2020:

cài đặt Illustrator 2020 -11

Giới thiệu Adobe Illustrator CC 2020

AI CC 2020 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này tạo ra nhiều sản phẩm như: banner, logo, background quảng cáo cùng các yếu tố đồ họa,…….

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2020
Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2020

Phần mềm được phát triển bởi công ty Adobe Systems. Giao diện thiết kế hiện đại, được cập nhật nhiều tính năng mới cho phép người dùng sáng tạo nội dung tốt hơn. Đặc biệt, font chữ dùng trong thiết kế CSS của Adobe Illustrator 2020 được cải tiến hỗ trợ người dùng thao tác nhanh, hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm cũng vô cùng đa năng khi hỗ trợ đọc nhiều định dạng file như EPS, FXG, PSD, SVG, SWF, TIFF, GIF hay JPEG,…

Tham khảo thêm: Download office 365 full key miễn phí 2022

Các tính năng chính của Illustrator CC 2020

Tự động kiểm tra chính tả

Với phần mềm này, khi nhập văn bản, các lỗi về ngữ pháp sẽ được tự động làm nổi bật. Đặc biệt, AI CC 2020 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Để bật tính năng tự động kiểm tra chính tả, các bạn cần bật nó trong thanh menu.

Công cụ chọn đối tượng mới

Một trong những điểm nổi bật của Adobe Illustrator 2019 là công cụ khung. Với hai chế độ là hình chữ nhật và Lasso giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian cho các thao tác. Tốc độ tự điều chỉnh khung nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn theo chủ đề.

Tính năng phần mềm AI CC 2020
Tính năng phần mềm AI CC 2020

Chuyển đổi miễn phí

Với tính năng này, người dùng có thể chuyển đổi mặc định mà không cần bấm giữ phím Shift. Từ đó tránh việc kéo dài nội dung. Tuy nhiên, điểm trừ của tính năng này là không hoạt động được trên tất cả lớp.

Không gian làm việc nội dung được cải thiện

Nhờ vào hai tùy chọn là Điền vào phần mềm nhận biết nội dung và khu vực lấy mẫu tự động mà không gian làm việc nội dung được cải thiện đáng kể. Từ đó việc xóa các chi tiết không mong muốn thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nhiều font chữ thiết kế hiện đại

AI CC 2020 hỗ trợ nhiều font chữ mới, hiện đại từ đó giúp người dùng lựa chọn được kiểu chữ phù hợp trong thiết kế. Các sản phẩm logo, background,…cũng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 và hướng dẫn cài đặt từng bước tải bản full crack cho máy tính. Trong quá trình thực hiện, nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể để lại comment dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ.

Xem thêm: Autocad 2020 full crack – Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.