Download Office 365 Professional Plus full hoàn toàn Free

889
0
Microsoft Office 365

Bộ phần mềm Office 365 bao gồm các công cụ văn phòng như PowerPoint, Word, Outlook, Excel, OneNote, Access, Publisher và Sway, … được Microsoft phát hành dưới hình thức trực tuyến. Mọi dữ liệu sẽ được sao lưu trên dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các công cụ trên mọi thiết bị, ở mọi nơi. Đồng thời các bản vá cập nhật sẽ được update thường xuyên cũng như việc trả phí sẽ diễn ra hàng tháng hoặc theo năm qua hình thức online. Cùng tham khảo link download Office 365 hoàn toàn miễn phí trong bài viết sau đây nhé!

Office 365 là gì?
Microsoft Office 365 là phần mềm nâng cấp đáng kể từ các phiên bản Office cũ

Download office 365 full bản quyền Free

Hiện nay bộ phần mềm Office 365 tuy được Microsoft thương mại hóa rộng rãi nhưng bạn vẫn có thể download phiên bản free cùng bộ kích hoạt bản quyền một cách nhanh chóng, dễ dàng theo đường link dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt và active Office 365 full crack 

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về file cài đặt theo đường link phía trên

Bước 2: Tiến hành giải nén bằng cách Click chuột phải vào file và chọn “Extract here”.

Bước 3: Bấm chuột phải vào file O365ProPlusRetail vừa giải nén được và chọn Mount.

cài đặt Office 365-1

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến một thư mục ảo. Trong này hãy chọn và chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

cài đặt Office 365-2

Bước 5: Hãy chờ trong vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

cài đặt Office 365-3

Bước 6: Cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn thấy cụm từ “Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt”. Bây giờ hãy chọn “Đóng” để hoàn thành bước cài đặt và chuyển sang quá trình active.

Tham khảo thêm: Link tải office 2016 bao gồm đầy đủ file kích hoạt mới nhất.

Hướng dẫn kích hoạt (active)

Trong lần mở đầu hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt phần mềm Office đang mở sau đó chuyển sang bước active phần mềm.

cài đặt Office 365-4

Bước 1: Trong file tải về có thêm một file Rar có tên “Activate AIO Tools”. Đây chính là một công cụ giúp thực hiện kích hoạt bản quyền của Office 365 để có thể sử dụng full chức năng miễn phí.

Bước 2: Hãy giải nén file này ra bằng cách click chuột phải và chọn “Extract …”

cài đặt Office 365-5

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén được. Click chuột phải vào app “Activate AIO Tools” rồi chọn “Run as administrator” để tiến hành mở tool.

cài đặt Office 365-6

Bước 4: Lúc này bạn đang ở trong giao diện của tool. Đầu tiên hãy nhấn phím L để bắt đầu Convert giấy phép Office 365 về phiên bản Mondo (vẫn đầy đủ chức năng như Office 365 thông thường).

cài đặt Office 365-7

Bước 5: Sau đó bấm số 5 chọn phần mềm Office 365.

cài đặt Office 365-8

Bước 6: Đợi một lúc để tool tự chạy, rồi ấn phím bất kỳ như hướng dẫn để thoát ra.

cài đặt Office 365-9

Bước 7: Sau đó, để bắt đầu kích hoạt, bạn bấm phím O.

cài đặt Office 365-10

Bước 8: Nhấn phím 1.

cài đặt Office 365-11

Bước 9: Chọn phím T để tiếp tục.

cài đặt Office 365-12

Bước 10: Chờ vài giây phần mềm sẽ tự động kích hoạt và được sử dụng trong 180 ngày. Để gia hạn vĩnh viễn, hãy nhấn phím bất kỳ để tiếp tục và làm theo hướng dẫn sau.

cài đặt Office 365-13

Bước 11: Chọn số 4 để gia hạn tự động.

cài đặt Office 365-14

Bước 12: Ấn phím bất kỳ để thoát.

cài đặt Office 365-15

Bước 13: Chọn số 8 để thoát AIO Tools.

cài đặt Office 365-16

Bây giờ, các bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Các tính năng nổi bật có trong Office 365

Giao tiếp với đồng nghiệp

Công cụ Teams trong bộ Office 365 giúp đội nhóm đồng nghiệp có thể giao tiếp với nhau một cách thuận lợi. Mọi người trong nhóm có thể chia sẻ ảnh, video, âm thanh và chia sẻ màn hình làm việc để mọi người có thể theo dõi, hỗ trợ nhau trong công việc một cách tốt hơn. Đặc biệt, khi làm việc ở xa, làm việc tại nhà, tính năng này còn trở nên hữu ích hơn. Bạn có thể vẫn tham gia cuộc gọi nhóm trong khi tắt ứng dụng và cả khi đang làm một công việc trên phần mềm khác.

Theo dõi thời gian làm việc với MyAnalytics

Tính năng MyAnalytics đi kèm trong Office 365 giúp bạn theo dõi thời gian làm việc một cách cụ thể nhất. Nó sẽ ghi lại nhật ký chi tiết các hoạt động, thời gian làm việc, thời gian họp hành, số giờ dành cho việc check mail, … Từ đó, đưa ra những tiêu chí cần cải thiện cũng như đem đến các công cụ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Đồng tác giả trong thời gian thực

Với Office 365 bạn có thể theo dõi và cộng tác chỉnh sửa trực tuyến bằng cách chia sẻ file làm việc của bất cứ công cụ nào (Word, Office hay Excel, …) lên kho lưu trữ đám mây OneDrive hay SharePoint. Nhóm làm việc của bạn khi được cấp quyền sẽ có thể xem file và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết. Các phiên bản cũ trước khi chỉnh sửa cũng sẽ được lưu lại để có thể khôi phục khi xảy ra nhầm lẫn, sự cố nào đó.

Họp nhóm dễ dàng qua Lync

Lync có thể coi như là một ứng dụng đi liền với Office 365. Giống như Windows Live Messenger, Lync cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội họp trực tuyến. Nó cung cấp đến bạn chất lượng âm thanh và hình ảnh từ PC qua PC một cách nhanh và tốt nhất. Vì vậy chúng được các doanh nhân, người làm việc tại nhà ưu tiên sử dụng để kết nối và giao tiếp với đồng nghiệp.

Power Map trực quan trong Excel

Power Map là một công cụ mới trong Excel được hỗ trợ bởi Power BI của Microsoft nhằm mang lại một giải pháp phân tích, chia sẻ và thể hiện thông tin một cách trực quan hơn dưới dạng bản đồ. Qua đó có thể lọc theo ba tiêu chí như: List – danh sách, Range – phạm vi, Advanced – Nâng cao.

Microsoft Planner giúp lập kế hoạch làm việc nhóm dễ dàng

Công cụ này sẽ giúp bạn cùng đội nhóm lập kế hoạch làm việc cụ thể và phân chia công việc rõ ràng nhờ đó giúp quản lý một cách thông minh hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ tệp, đặt lịch deadline và theo dõi trạng thái từng công việc một cách chi tiết nhờ vào giao diện thân thiện, dễ dùng.

Hộp thư đến email thông minh có thể tự xử lý để ngăn nắp hơn

Tính năng Clutter được thêm vào Office 365 sau khi Microsoft nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về trình tự sắp xếp email đang chưa được hợp lý. Nó sẽ tự động phân tích các hoạt động trong hộp thư của bạn và tiến hành sắp xếp các mail quan trọng được ưu tiên lên đầu. Còn các mail không quá quan trọng sẽ chuyển vào một thư mục riêng giúp bạn có thể xem lại chúng khi cần.

Resume Reading giúp bạn đọc tiếp các nội dung dang dở trong Word

Với nhiều văn bản trong Word có nhiều trang, bạn có thể sẽ không đọc hết chúng trong cùng một lúc được. Vì vậy, Resume Reading giúp đánh dấu lại vị trí gần nhất trong văn bản trước khi bạn thoát phần mềm ra. Khi mở lại file đó trên bất cứ thiết bị nào, chúng sẽ tự động chuyển tới vị trí bạn đang đọc dở, đây là một cách đọc thuận tiện hơn rất nhiều.

Chia sẻ tệp lớn bằng gửi liên kết

Khi muốn gửi tệp có kích thước lớn qua mail trong Office 365, bạn sẽ phải chia thành nhiều lần gửi vô cùng bất tiện. Tuy nhiên, bạn có thể tải file lên bộ lưu trữ đám mây như OneDrive và khi dùng Outlook để gửi mail, sẽ có thêm tùy chọn đính kèm liên kết đến tệp của bạn. Người nhận có thể truy cập và chỉnh sửa tệp này, bạn cũng có thể thay đổi quyền truy cập bất cứ lúc nào.

Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF dễ dàng

Giờ đây khi lưu các file Word, Excel, PowerPoint đã có thêm lựa chọn “Save as PDF” giúp bạn lưu lại file dưới dạng PDF vô cùng đơn giản, thuận tiện. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa dưới dạng Word vô cùng dễ dàng mà không lo bị thay đổi định dạng file như các phiên bản Office cũ.

Ngoài ra, Office 365 còn có vô vàn những tính năng hay ho khác như:

 • Làm việc khi không có mạng và lưu lại sau đó
 • Sử dụng chuột làm con trỏ Laser trong khi thuyết trình PowerPoint
 • Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook
 • Dung lượng lưu trữ đám mây thoải mái với 50GB miễn phí
 • Trả lời email mà không cần mở
 • Truy xuất phiên bản phù hợp của tài liệu
 • Tạo Canvas đẹp mắt với Microsoft Sway
 • Làm việc mọi nơi từ mọi thiết bị

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài AutoCAD 2018 full crack chi tiết nhất

Một số lưu ý khi cài đặt Office 365

Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt

CPU: 2 lõi 1,6 GHz hoặc nhanh hơn. Đề xuất 2,0 GHz trở lên.

RAM:

 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB

Bộ nhớ trong

 • Windows: 4 GB
 • macOS: 10 GB

Màn hình

 • Windows: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình 1280 x 800

Đồ họa

 • Windows: DirectX 9 trở lên, WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10.
 • macOS: Không yêu cầu.

Hệ điều hành

 • Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2
 • macOS: Office for Mac được hỗ trợ trên ba phiên bản macOS mới nhất.

Trình duyệt

 • Phiên bản Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox hiện hành.
 • Đối với Windows: Để sử dụng đầy đủ tính năng vui lòng cài đặt .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên

Hãy gỡ bỏ các phiên bản cũ

Để tải Office 365 về máy và quá trính cài đặt được nhanh chóng. Bạn hãy tiến hành gỡ bỏ/xóa các phiên bản Office khác đang có sẵn, tránh việc xung đột giữa các phần mềm, khiến cho phần mềm không hoạt động được. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để gỡ bỏ ứng dụng:

B1: Mở Control Panel trong phần cài đặt của máy tính.

B2: Chọn mục Programs.

B3: Tiếp tục click chọn Programs and Features.

B4: Click chuột phải vào các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và chọn Unistall để bắt đầu gỡ cài đặt.

Key kích hoạt Office 365

Với nhiều người muốn trải nghiệm qua Office 365 trước khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn để trả phí hàng tháng. Hay những ai lười, cảm thấy quá trình active rắc rối, mất thời gian. Chúng tôi có tổng hợp danh sách các key active giúp kích hoạt phần mềm trong vòng 90-180 ngày để bạn có thể trải nghiệm Office 365 full bản quyền miễn phí ngay lập tức:

 • 828CH-G4FPY-HMH4R-32GCK-6D9BH
 • 433NF-H7TMK-TPMPK-W4FGW-7FP9K
 • 7XD2X-JWJ94-BCHBW-W9WXP-J2WPT
 • MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK
 • DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94
 • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • PBTFM-WWN3H-2GD9X-VJRMG-C9VT
 • 6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX
 • DJC4N-DX7PC-GM3GK-V8KKW-XWYGX

Tìm hiểu thêm: Office 2021 full crack chính thức kèm hướng dẫn kích hoạt tải về miễn phí

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Office 365 có gì khác biệt so với các phiên bản Office thông thường

Với các phiên bản Office thông thường được phát hành theo từng năm, bạn chỉ có thể mua dưới dạng gói một lần, tức là nếu có các phiên bản nâng cấp về sau mà Microsoft phát hành riêng, bạn phải mua lại lần nữa. Còn với Office 365, phí được tính định kỳ theo mỗi 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Khi đã đăng ký, sẽ được tích hợp mọi tính năng, cập nhật, cùng dung lượng lưu trữ trực tuyến giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm ở khắp nơi.

Có cần phải có kết nối mạng mới sử dụng được Office 365

Nếu chỉ sử dụng các công cụ cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

Bạn cần truy cập Internet trong lần đầu cài đặt khi kích hoạt phần mềm. Kết nối Internet cũng cần thiết khi quản lý lưu trữ OneDrive hay khi cần cập nhật các bản nâng cấp tự động.

Nếu không dùng phương pháp kích hoạt miễn phí, giá mua Office 365 là bao nhiêu?

Microsoft đang triển khai bán nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn tải về và sử dụng. Sau đây là bảng phí cho gói lưu trữ có dung lượng 1TB/người:

Microsoft Office 365 Family dành cho gia đình từ 2-6 người: 1.799.000VNĐ/năm hoặc 180.000VNĐ/tháng.

Gói Office 365 Personal cho cá nhân: 1.299.000VNĐ/năm hoặc 130.000VNĐ/tháng.

Microsoft Office 365 hiện đang có trên những thiết bị nào?

Ngoài việc sử dụng được trên PC, khi đăng ký Office 365, bạn có thể đồng hộ dữ liệu đám mây và tiếp tục công việc dang dở trên các thiết bị di động như máy tính bảng Android, smartphone Android, iPad, iPhone.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và link tải Office 365 với full tính năng bản quyền cùng với giới thiệu chi tiết các tính năng thông minh có trong phiên bản Office này. Hi vọng bạn có thể cài đặt và active thành công phần mềm!

ID bài viết: 37849LD

Mã bảo mật: 23SDF07

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.