Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong GTA 5

807
0

Hướng dẫn không chính thức về Grand Theft Auto V – Quests & Missions này cung cấp sự trợ giúp tận tình để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có sẵn trong trò chơi. Hướng dẫn này trước hết bao gồm hướng dẫn cho tất cả các nhiệm vụ trong chiến dịch chơi đơn. Mô tả các nhiệm vụ riêng lẻ trong hướng dẫn của chúng tôi thông báo về các hành động cần phải thực hiện để hoàn thành chúng một cách chính xác, đồng thời cũng đề xuất cách tốt nhất để tận dụng điểm mạnh của nhân vật chính và những gì cần phải làm để hoàn thành từng nhiệm vụ trong 100%. Sự nhấn mạnh mạnh mẽ đã được nhấn mạnh vào việc hoàn thành các vụ trộm,đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Hướng dẫn về các vụ trộm xem xét tất cả các biến thể có thể có của hành động, do đó, việc hoàn thành các vụ trộm là có thể thực hiện được bất kể chiến thuật đã áp dụng.

Ngoài mô tả về các nhiệm vụ chính, hướng dẫn này cũng bao gồm hướng dẫn cho tất cả các nhiệm vụ phụ do người lạ và quái vật giao cho bạn cũng như mô tả về các sự kiện ngẫu nhiên mà bạn có thể chứng kiến ​​khi khám phá thế giới trò chơi.

Chúng tôi cũng đã bao gồm các bản đồ rất chi tiết trong các phần của tập bản đồ thế giới , nơi chúng tôi đánh dấu vị trí của những người trao sứ mệnh (cả chính và tùy chọn), cũng như tất cả các địa điểm quan trọng khác (ví dụ: vị trí mà bạn có thể lấy một chiếc xe cụ thể hoặc vị trí cửa hàng ).

Grand Theft Auto V - Missions là phần thứ hai trong hướng dẫn khổng lồ của chúng tôi về Grand Theft Auto V - GTA 5: Hướng dẫn nhiệm vụ - Nhiệm vụ & Nhiệm vụ - Hướng dẫn GTA 5

Grand Theft Auto V – Missions là phần thứ hai trong hướng dẫn khổng lồ của chúng tôi về Grand Theft Auto V. Hai bản còn lại là Grand Theft Auto V – Strategy Guide và Grand Theft Auto V – Maps & Secrets . Kiểm tra chúng ra!

Xem thêm: autocad 2018 full crack – Hướng dẫn tải và cài đặt từ A – Z

Grand Theft Auto V – Hướng dẫn Nhiệm vụ & Nhiệm vụ bao gồm

 1. Hướng dẫn chi tiết cho tất cả các nhiệm vụ chính;
 2. Mô tả chi tiết về tất cả các danh sách có sẵn trong trò chơi;
 3. Hướng dẫn chi tiết cho tất cả các nhiệm vụ phụ nhận được từ các nhân vật mà bạn gặp trong trò chơi;
 4. Mô tả các sự kiện ngẫu nhiên;
 5. Một bản đồ chất lượng cao với tất cả các vị trí quan trọng nhất được đánh dấu.

Tham khảo thêm: Cách so sánh ngày trong Excel hiệu quả nhất

Hướng dẫn nhiệm vụ GTA V – câu hỏi quan trọng

 1. Có bao nhiêu nhiệm vụ chính trong GTA V? Hướng dẫn của chúng tôi có hơn 80 nhiệm vụ chính. Điều đáng nói là không phải tất cả các nhiệm vụ đều là bắt buộc – một số trong số đó là nhiệm vụ phụ. Một số nhiệm vụ chính lớn hơn cũng có thể được hoàn thành bằng nhiều cách. Các biến thể có thể có được trình bày trên các trang riêng biệt của hướng dẫn.
 2. Có bao nhiêu kết thúc trong trò chơi? GTA 5 có 3 kết thúc chính . Hướng dẫn của chúng tôi có thông tin về thời điểm chính xác bạn chọn từng kết thúc, các giả định của từng kết thúc là gì và cách kiểm tra tất cả ba kết thúc trong một lần phát.
 3. Nhiệm vụ Strangers and Freaks có bắt buộc không? Không, chúng không phải là một phần của cốt truyện chính. Tuy nhiên, hoàn thành chúng có thể giúp bạn trở nên giàu có hoặc giành được những phần thưởng độc đáo. Hướng dẫn của chúng tôi có các bước đi của tất cả các nhiệm vụ tùy chọn. Điều đáng chú ý là một số người cung cấp nhiệm vụ có thể cung cấp cho bạn một vài nhiệm vụ được thực hiện lần lượt.
 4. Sự kiện ngẫu nhiên là gì? Các sự kiện ngẫu nhiên là những nhiệm vụ nhỏ có thể được kích hoạt khi đi khắp thế giới của trò chơi. Để mở khóa một sự kiện, bạn phải đến một địa điểm liên quan và có thể tùy ý đáp ứng các yêu cầu của câu chuyện.
 5. Tôi có thể chơi lại nhiệm vụ không? Đúng, bạn có thể làm điều đó. Ví dụ: bạn có thể cố gắng giành được huy chương vàng cần thiết để mở khóa một trong các thành tích / danh hiệu.
 6. Các nhiệm vụ trong GTA 5 có phi tuyến tính không? Điều này chỉ áp dụng cho một số nhiệm vụ lớn hơn. Ví dụ, các anh hùng có thể chọn từ một số biến thể của vụ trộm. Một số nhiệm vụ có các mục tiêu hoặc thử thách tùy chọn. Trong các nhiệm vụ đã chọn, bạn có thể chơi với nhiều hơn 1 anh hùng và tự do chuyển đổi giữa chúng.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các hàm cơ bản trong Excel

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.