Tải AutoCAD 2018 32/64bit full Crack link Google Drive

904
0

AutoCAD 2018 là phầ n mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không thể thiếu trong ngành kiến trúc, xây dựng cũng như kỹ thuật, cơ khí, điện tử, … Đây là công cụ hỗ trợ giúp tạo những bản vẽ chính xác với nhiều tính năng hỗ trợ tăng năng suất làm việc và hỗ trợ tối đa người dùng. Phiên bản 2018 được AutoDesk phát hành vào tháng 3 năm 2017 với nhiều cải tiến mới về chức năng và giao diện cũng như fix những lỗi còn tồn đọng của phiên bản cũ. Cùng tham khảo các tính năng nổi bật của AutoCAD 2018 và link tải AutoCAD 2018 full Crack được mở khóa đầy đủ công cụ trong bài viết sau đây nhé!

Một số tính năng nổi bật có trong AutoCAD 2018

Chế độ xem mới (Viewports)

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo, truy xuất và đặt các chế độ xem mô hình cùng với các chế độ xem bố cục được định cỡ và chia tỷ lệ tự động vào bố cục hiện tại. Khi được chọn, các đối tượng trong khung nhìn bố cục hiển thị hai chuôi bổ sung, một để di chuyển khung nhìn và một để thiết lập tỷ lệ hiển thị từ danh sách các tỷ lệ thường được sử dụng.

Chế độ xem trực quan trên AutoCAD 2018
Chế độ xem trực quan trên AutoCAD 2018

Xem thêm: Office 2021 full crack với link tải nhanh, không virus

Tăng cường hiệu suất đồ họa 3D

Hiệu suất đồ họa 3D cho các kiểu hiển thị Wireframe, Realistic và Shaded đã được tăng cường dựa trên các file DWG mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Tăng cường hiệu suất đồ họa 3D
Tăng cường hiệu suất đồ họa 3D

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)

Bản cập nhật mới nhất của AutoCAD 2018 cũng cải thiện việc hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K). Hơn 200 hộp thoại và các chi tiết mới của Giao diện người dùng (User Interface) đã được cập nhật thêm nhằm tăng chất lượng hiển thị trên màn hình 4K.

Cải thiện bảo mật

Đội ngũ kỹ thuật từ AutoDesk cũng đã tìm kiếm và nghiên cứu các lỗ hổng bảo mật và giải quyết chúng một cách kịp thời. Do các mối đe dọa an ninh mạng không ngừng xuất hiện, vì vậy hãy cập nhật phiên bản bảo mật mới nhất của phần mềm mỗi khi chúng xuất hiện.

Cải tiến lệnh Xref

Lệnh Xref trong AutoCAD (hay còn gọi là eXternal REFerence) được sử dụng để tham chiếu tới một bản vẽ khác, từ đó giúp hiển thị đồng thời nhiều bản vẽ trên cùng một trường làm việc.

AutoCAD 2018 bổ sung thêm hộp thoại “Layer Settings” bao gồm các điều khiển mới như LAYER, VISRETAIN, VISRETAINMODE, XREFOVERRIDE nhằm tùy biến các thuộc tính của Xref dễ dàng hơn.

AutoCAD 2018 full crack đã cải thiện Xref
AutoCAD 2018 đã cải thiện Xref

Hộp thoại ghi nhớ thứ tự sắp xếp

Các hộp thoại giờ đây được mặc định sắp xếp theo thứ tự ngày tạo gần nhất, nếu người dùng sắp xếp tệp theo ngày sửa đổi gần nhất, phần mềm sẽ tự động sắp xếp danh sách tệp theo ngày sửa đổi.

Giữ nguyên các đối tượng lựa chọn trong cửa sổ làm việc

Trong các phiên bản trước của AutoCAD, nếu bạn bắt đầu một cửa sổ lựa chọn ở một phần của vùng vẽ, sau đó phóng to hoặc xoay sang một vùng khác, các đối tượng không còn trên màn hình sẽ bị mất khỏi vùng chọn. Điều đó không còn xảy ra với phiên bản năm 2018, các đối tượng trong cửa sổ lựa chọn sẽ được giữ nguyên cho dù bạn chuyển sang cửa sổ khác.

Nhận biết văn bản SHX

Trong các phiên bản trước, phần mềm nhận diện các phông chữ SHX mặc định là hình học và không được coi là văn bản. AutoCAD 2018 giờ đây đã cho phép bạn chọn kiểu nhập PDF hình học, đại diện cho văn bản SHX và chuyển đổi sang các đối tượng văn bản cần thiết. Bạn có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng bằng lệnh PDFSHXTEXT trên nhãn chèn ribbon.

Một định dạng DWG mới

Mặc dù tính năng này có thể không mang lại lợi ích quá rõ rệt vì các bản vẽ được lưu ở định dạng này vẫn cần được tải xuống để có thể mở được trong phần mềm. Nhưng định dạng file DWG mới đã được cải thiện hiệu suất, giúp mở file nhanh hơn và tránh giật, lag khi chỉnh sửa 3D hoặc 2D.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các tính năng mới trong Microsoft Office 2016

Yêu cầu về cấu hình

Để đảm bảo quá trình sử dụng AutoCAD 2018 được mượt mà và hiệu quả nhất. Hãy tham khảo cấu hình dưới đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (32-bit & 64-bit)
  Microsoft Windows 8.1 (32-bit & 64-bit)
  Microsoft Windows 10 (64-bit)
 • CPU: 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM: 32-bit: 2 GB (khuyến khích 4GB)
  64-bit: 4 GB (khuyến khích 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 4GB
 • Card màn hình: tương thích với True Color, sử dụng phiên bản DirectX  9 hoặc DirectX 11
 • Màn hình hiển thị: 1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11)
 • Trình duyệt: IE 11 trở lên.
 • .NET Framework: .NET Framework phiên bản 4.6
 • ToolClips Media Player: Adobe Flash Player v10 trở lên.

Link tải AutoCAD 2018 full crack

Dưới đây là link download AutoCAD 2018 full crack mới nhất, tải nhanh từ Google Drive của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Nếu trong quá trình bạn tải AutoCAD 2020 full crack về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: taingaydi@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và crack AutoCAD 2018

Bước 1: Tải phần mềm về theo link tải phía trên về máy sau đó giải nén. Tiếp theo bạn click vào file Setup sau đó nhấn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 2: Lựa chọn phần ngôn ngữ Việt Nam sau đó nhấn vào Accept

Bước 3: Tích chọn vào ô trên cùng như hướng dẫn trong hình sau đó nhấn Install

Bước 4: Chờ vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất

Bước 5: Sau khi phần mềm cài đặt xong thì bạn chọn Lauch Now và chuyển qua phần kích hoạt.

Bước 6: Tiến hành crack Autocad 2018. Đầu tiên bạn cần ngắt kết nối internet. Sau khi cài đặt xong mở lại phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị yêu cầu đăng ký tài khoản.

Bạn nhấn chọn Enter a serial number.

Bước 7: Chọn Agree

Bước 8: Chọn Active

Bước 9: Bạn nhập Serial Number 000-00000000 rồi nhấn Next.

Tiếp theo bạn điền 1 trong 3 Serial Number sau:

 • Use Serial: 666-69696969 ; 400-45454545 ; 066-66666666
 • Product Key : 001J1

Bước 10: Khi hộp thoại mới xuất hiện bạn chọn I have an active code from AutoDesk. Sau đó bạn mở thư mục crack đã giải nén ở bước 1. Tìm và nhấp chuột phải vào file KEYGEN => Run as adminitration. Cửa sổ mới hiện ra, bạn tích chọn như hình dưới rồi nhấn PATCH.

Bước 11: Thông báo thành công hiện ra. Bạn quay lại cửa sổ phần mềm AutoCad sau đó copy toàn bộ chữ, số ở “request code” qua dòng “request” file crack => General.

Bước 12: Tại dòng Activation sẽ xuất hiện 1 đoạn mã, bạn copy toàn bộ mã đó và paste vào ô đầu tiên trong hình dưới.

Bước 13: Nhấn Next và đợi hiển thị thông báo như hình dưới là bạn đã Crack thành công công cụ AutoCAD 2018 với full tính năng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt miễn phí photoshop 2020

Một số thắc mắc thường gặp của người dùng

AutoCAD 2018 full crack có gì khác so với bản thường?

Phiên bản 2018 của AutoCAD ra mắt được 5 năm đến nay đã được ngừng hỗ trợ từ chính nhà phát triển AutoDesk. Tuy vẫn có những công cụ cơ bản nhưng chắc chắn vẫn sẽ vô cùng hạn chế đối với các kiến trúc sư. So với bản thường, bản full Crack của AutoCAD 2018 sẽ bao gồm đầy đủ tính năng sử dụng được vĩnh viễn mà cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Khi cài đặt AutoCAD 2018 phiên bản Crack cần lưu ý những gì?

Để tránh gặp rủi ro về đánh cắp thông tin hay nhiễm virus, khi tiến hành tải AutoCAD 2018 đã được Crack full tính năng, bạn cần đảm bảo rằng link download từ nguồn uy tín. Cùng với đó, hãy cài các phần mềm quét virus để nâng cao sự an toàn cho máy tính của mình.

Sau khi Crack có thể sử dụng AutoCAD 2018 vĩnh viễn không?

AutoCAD 2018 phiên bản full crack tại Taingaydi trên đây đã được hướng dẫn Active full tính năng bằng việc sử dụng Keygen – tạo key Active như đang sử dụng key thật. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng mà không lo lắng bị khóa sau này.

Trên đây là hướng dẫn tải AutoCAD 2018 full crack và cách cài đặt, kích hoạt phần mềm chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.