Tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full crack vĩnh viễn

829
0

Link tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 full crack Google Drive

Adobe Lightroom CC 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay, được Adobe System phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Tải ngay Lightroom CC 2020 full crack theo đường link phía dưới.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2020

Bước 1: Sau khi tải về thì dùng WinRAR giải nén.  Tải Lightroom CC 2020 full Crack hình 1

Bước 2: Vào thư mục Setup. Tải Lightroom CC 2020 full Crack hình 2

Bước 3: Chạy file Set-up với quyền Run as administrator. Tải Lightroom CC 2020 full Crack hình 3

Bước 4: Chọn Continue. Tải Lightroom CC 2020 full Crack hình 4

Bước 5: Chọn tiếp Continue. Tải Lightroom CC 2020 full Crack hình 5

Bước 6: Chờ phần mềm chạy đến 100% để hoàn tất cài đặt. Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2020 hình 1

Xem thêm: Link download VLC media player – Trình phát video, nhạc miễn phí mã nguồn mở thân thiện với người sử dụng

Bước 7: Bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt. Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2020 hình 2

Bước 8: Chờ thêm một xíu nhé đến khi hộp thoại cài đặt tắt hẳn. Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2020 hình 3

Bước 9: Sao chép cả 3 thư mục như hình bên dưới (trong file đã tải về) vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020. Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2020 hình 4

Bước 10: Để tìm nhanh đến thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon Lightroom trên màn hình desktop và  chọn Open file location. Hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic CC 2020 hình 5

Bước 11: Paste 3 thư mục đó vào thư mục cài đặt. Hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic CC 2020 hình 6

Bước 12: Tích chọn vào Do this for all current items và chọn Continue. Hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic CC 2020 hình 7

Bước 13: Đã xong nhé, giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 lên và sử dụng vĩnh viễn. Tải Lightroom CC 2020 full Crack -1

Adobe Lightroom Classic CC 2020 là gì?

Lightroom Classic 2020 được phát hành vào tháng 10 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo người sử dụng. Vẫn tập trung nhiều vào chỉnh sửa ảnh, phiên bản này được nhiều các nhiếp ảnh gia trên thế giới ưu tiên sử dụng và săn đón những tiện ích hấp dẫn. Adobe đã phát triển và cải tiến thành công hàng loạt những tính năng mới, rất  nhiều thay đổi mới để người dùng có cơ hội để  sáng tạo, thiết kế cho những bức ảnh của chính mình. Ở bản mới này nó không đơn giản là chỉnh sửa ảnh nữa mà bao quát việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây Lightroom cho ứng dụng, tạo bản đồ, cảnh quay HDR, v.v. Lightroom CC 2020  thật sự đáng để  hoan nghênh bởi tính năng mạnh mẽ, hữu ích, đa dạng về hình thức và phong cách, đưa người sử dụng đến với vô số bức ảnh thực tế sinh động. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy xem thử Lightroom CC 2020 có gì khiến bạn mong đợi nhiều đến thế nhé!

Tham khảo thêm: Cách tải và cài đặt phần mềm Visio 2016

Lightroom Classic CC 2020 có gì mới?

Các công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi thực hiện chỉnh sửa hình ảnh, mỗi vùng được bản địa hóa sẽ rất khó để thay đổi màu sắc, phải làm gì đó để thay đổi màu nhưng vẫn giữ được màu đó ở các vị trí khác trong ảnh. Chẳng hạn như màu đỏ của môi và màu đỏ của mặt trời, thực tế bạn chỉ muốn điều chỉnh màu đỏ của môi mà thôi nhưng vô tình đã ảnh hưởng đến màu đỏ của mặt trời ngay trong bức ảnh của mình. Thật may vì danh sách các điều chỉnh có sẵn bây giờ đã được bổ sung thanh trượt Hue nên thay đổi màu sắc vùng sẽ không ảnh hưởng đến màu đó nơi vùng khác nữa. Nhờ Hue, mọi thứ được điều chỉnh nhẹ nhàng hơn.

Cải tiến giao diện người dùng

Adobe đã không thay đổi một cách phiến diện về giao diện người dùng mà tập trung thay đổi giao diện cập nhật của cả ba công cụ đường cong giai điệu, đồng bộ hóa và màu sắc.

Ở đồng bộ hóa, chúng ta có thể thấy rõ được trạng thái đồng bộ hóa thông qua tab đồng bộ hóa chuyên dụng được xây dựng dễ nhìn góc trên bên phải. Nhờ việc thay đổi này mà việc quản lý và nhận thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trạng thái đồng bộ hiện có sẽ được hiển thị trên biểu tượng Đồng bộ, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chỉ cần di chuyển chuột vào biểu tượng lập tức bạn sẽ nhận được những thông tin về trạng thái đang có.

Đối với đường cong giai điệu cũng như vậy, giao diện của nó cũng trở nên khác biệt hơn. Bây giờ, người dùng sẽ thấy dàng hơn trong việc giữa các kênh của hai loại đường, bao gồm: Đường cong tham số và Đường cong điểm. Thật kì diệu vì dựa vào sự thay đổi giao diện này, người dùng thực hiện các điều chỉnh đơn giản hơn, đem lại kết quả chính xác dựa trên giá trị đầu vào.

Tìm hiểu thêm: Zoom Meeting – Tạo cuộc họp, học online

Xem trước thông minh

Dù là bản cập nhật nào đi chăng nữa thì Adobe vẫn dành nhiều tâm huyết cho tính năng xem trước thông minh này. Đơn giản vì nó giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là đối với những hình ảnh không được kết nối vật lý với máy tính. Có lẽ xem trước thông minh là điểm mạnh của Lightroom Classic 2020 , vì mặc dù là định dạng tệp nhỏ, nhẹ nhưng lại mang lại hiệu suất cựa kì cao.

Một máy tính cũ sẽ cản trở bạn khi xử lý các tệp hình ảnh lớn nhưng với Smart Previews, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn vậy nữa. Ưu điểm của điều này là chỉnh sửa hình ảnh rất nhanh và tệp RAW gốc vẫn giữ được chất lượng.

Lightroom được cài đặt sẵn vẫn là cách tốt nhất để không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa hình ảnh. Còn về phần Presets, cũng rất đơn giản, giai đoạn nhập thường gây khó khăn để áp dụng Presets nhưng ở Lightroom Classic 2020  thì khác, rất hiệu quả. Với số lượng lớn ảnh cần chỉnh, Lightroom preset cũng hỗ trợ khá ổn định.

Hệ sinh thái đám mây

Phiên bản là tính năng mới được hỗ trợ trong các ứng dụng đám mây của Lightroom, nó cũng không khác Ảnh chụp nhanh trong Lightroom Classic là bao nhiêu. Thao tác quay lại phiên bản trước dễ dàng thực hiện hơn nhờ sự trợ giúp của phiên bản, nó đã duy trì trạng thái chỉnh sửa cho bạn. Trong các ứng dụng đám mây, phiên bản của tính năng Mặc định thô cập bến lần đầu tiên và nó cũng khá dễ sử dụng. Tính năng này giúp cho bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, chọn các giá trị đặt trước để vận dụng cho ảnh thô của mình.

Dành cho mac, windows và ipad

Watermarking là điều cuối cùng khiến người dùng bất ngờ nhất, mặc dù được bổ sung vào Lightroom 2020 không lâu nhưng nó thực sự hữu ích cho bạn. Bây giờ, khi thực hiện xuất bản sao, những hình mờ sẽ được áp dụng. Với cài đặt hình mờ này, các ứng dụng đám mây Lightroom được đồng bộ hóa hiệu quả.

Photoshop cho iPad cũng được triển khai trong phiên bản này. Nhờ sự tiện ích đó mà người dùng thực hiện tải ảnh lên đám mây giữ được độ phân giải đầy đủ và các bản xem trước cũng được thông báo kịp thời đến người dùng khi gửi đến Photoshop. Quy trình làm việc của iPad là một sáng tạo vượt bậc và chắc chắn còn có triển vọng nhiều hơn trong tương lai.

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.