Cài đặt iZotope Ozone 8 Advanced VST cho Mac và Win

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau như bộ chỉnh âm, EQ cổ điển, băng, máy nén cổ điển excermerm, EQ động, imager và maximizer. Giao diện có các nút và thanh trượt rất nhạy và có nhiều khoảng trống giữa chúng để tránh việc bấm ngẫu nhiên. Vì vậy iZotope Ozone Advanced 8 VST là một ứng dụng làm chủ âm thanh ấn tượng, sẽ cung cấp một số mô-đun riêng biệt và hỗ trợ cho các plugin âm thanh của bên thứ 3 không thể thiếu.

iZotope Ozone 8 Advanced VST cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các công cụ làm chủ âm thanh bao gồm hình ảnh âm thanh nổi đa tần số, động lực đa tần số, bộ kích thích điều hòa đa tần số, hồi âm, bộ cân bằng sau, bộ cân bằng và công cụ phối màu.

iZotope Ozone 8 Advanced VST có thể tạo ra 8 dải hình dạng bộ lọc bao gồm âm trầm Baxandall, kệ cao thấp và cao cộng hưởng, kệ băng tần và nhiều bộ cân bằng khác. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sửa chữa, trộn và, làm chủ âm thanh.

Nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện để thêm độ bão hòa băng và ống với các sóng hài âm thanh. Điều chỉnh âm thanh và thực hiện một loạt các hoạt động khác mà không gặp rắc rối. Nói chung, nó là công cụ trộn và tăng cường âm thanh tốt nhất với một loạt các công cụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Visual Studio 2010 – Ứng dụng lập trình được viết và phát hành bởi hãng Microsoft

Tính năng iZotope Ozone 8 Advanced VST

  • Một sự pha trộn âm thanh chuyên nghiệp và ấn tượng cũng như ứng dụng chỉnh sửa cung cấp mô-đun riêng biệt và hỗ trợ cho các trình cắm âm thanh của bên thứ 3 .
  • Công cụ làm chủ âm thanh hoàn chỉnh cung cấp vô số tính năng cũng như các tùy chọn để tạo giai điệu.
  • Có quy trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản và một khi bạn đã hoàn tất quy trình cài đặt thì bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng đơn giản.
  • Cung cấp môi trường nhiều tab nơi bạn có thể tải nhiều dự án cũng như thực hiện chúng cùng một lúc.
  • Cũng có thể tải một số mô-đun khác nhau theo yêu cầu của bạn.
  • Có nhiều sự lựa chọn khác nhau như bộ chỉnh âm, EQ cổ điển, băng, máy nén cổ điển excermerm, EQ động, imager và maximizer.
  • Giao diện có các nút và thanh trượt rất nhạy và có nhiều khoảng trống giữa chúng để tránh việc bấm ngẫu nhiên.
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.