Tải Iobit Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack 2021

826
0

IObit Driver Booster là một phần mềm đẹp và đơn giản để cập nhật trình điều khiển phần cứng (Driver) hệ thống của bạn. Một trong những việc người dùng làm sau khi cài đặt Windows là cài đặt nhiều trình điều khiển khác nhau cho máy in, máy quét, bàn phím, chuột, màn hình, v.v. Đối với mỗi trình điều khiển này, chúng ta phải truy cập trang web của nhà sản xuất và tải xuống trình điều khiển. Như bạn đã biết, việc này rất tốn thời gian và đôi khi dễ xảy ra lỗi. Đôi khi việc cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc không đầy đủ có thể gây ra nhiều vấn đề. Qua bài viết này Tải Ngay đi giới thiệu đến các bạn cái tải Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack 2021 + Portable một cách đơn giản và nhanh tróng nhất.

Tải driver booster pro 8.4.0.420 full crack mới nhất 2021

Link Google Drive:

Xem thêm: Adobe Photoshop CC 2020 (Đã kích hoạt sẵn) – Mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt Iobit Driver booster pro

Nhấp chuột phải vào file đã tải về chọn Extract Here để giải nén file ra nhé. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Mở file cài đặt với quyền admin như hình. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Bấm nút OK. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Chọn Next. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Ở hình bên dưới:

  • Install regular version: Chọn tùy chọn này để cài phiên bản đẩy đủ, thông thường. Ở đây mình chọn tùy chọn này nhé.
  • Unpacking portable version: Tùy chọn này là xuất ra file Driver Booster Pro 8.4 Portable, bạn có thể sao chép vào USB và chạy ngay, phục vụ nhu cầu di chuyển.

Mình chọn như hình, rồi nhấn nút Next. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Chờ phần mềm cài đặt trong tầm 1 phút thôi. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Chú ý bỏ chọn ở 2 ô như bên dưới, rồi bấm Finish nhé, để tránh trình duyệt đặt trang web phía dưới làm trang chủ. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Nếu phần mềm IObit Driver Booster Pro 8.4 có ngôn ngữ tiếng Nga như bên dưới thì bạn làm như sau để khắc phục.

Bấm vào dấu 3 gạch ngang góc trái trên cùng.  Driver Booster Pro 8.4.0.420

Chọn vào dòng đầu tiên. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Ở mục số 1 như bên dưới, bạn hãy bấm vào nút mủi tên trỏ xuống và chuyển sang ngôn ngữ khác. Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nữa, nên bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ sài nhé. Rồi bấm nút OK để đồng ý. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Dưới đây là giao diện của phần mềm IObit Driver Booster Pro 8.4 Full Crack mới nhất 2021. Driver Booster Pro 8.4.0.420

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng Camera Raw chi tiết từng bước

Iobit Driver Booster là gì?

Có lẽ cái tên IObit đã không còn lạ lẫm đối với mọi người nữa. Khi nhắc đến những nhà sản xuất tạo ra các phần mềm tối ưu hóa PC thì không thể không xướng cái tên IObit lên.

Driver Booster cũng là một trong những phần mềm xuất phát từ công ty này. Driver Booster là chương trình cập nhật trình điều khiển cho Windows miễn phí, thường xuyên thực hiện các kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính.

Với hơn 3 triệu trình điều khiển cùng với sự hiện diện các thành phần tối ưu trò chơi, Driver Booster được ví như một vị cứu tinh hiếm có, chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh chóng mà việc tải xuống và cập nhật các trình điều khiển với phần mềm này chỉ trong một nốt nhạc.

Đánh giá Iobit Driver Booster

HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI

Hầu như mọi người dùng Driver Booster lâu năm đều nhận xét phần mềm này có hiệu suất rất tuyệt. Bản thân tôi chỉ mới dùng nó nhưng lại cảm thấy những lời nhận xét này quả thực hoàn toàn chính xác. Mọi vấn đề với việc tải xuống trình điều khiển được thực hiện rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Khả năng quét, cập nhật với tốc độ khủng khiếp và không gây rắc rối gì.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN THĂM DÒ

Đối với một số chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nhiều vấn đề như lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch trong quá trình tải xuống và cài đặt khiến bạn thấy bất tiện, nhưng phần mềm không bao giờ xảy ra những vấn đề tương tự như vậy. Cho nên tôi mới nói tại sao Driver Booster lại là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tải xuống các trình điều khiển bằng thủ công bởi vì các bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt web.

TRUNG TÂM CỨU HỘ

Đây chính là tính năng khiến tôi  cảm thấy tâm đắc nhất đối với Driver Booster. Việc cập nhật một trình điều khiển rất là quan trọng, nó phải tương thích với các bộ phận khác của máy tính. Điều đó có nghĩa là công cụ cập nhật trình điều khiển phải hoàn toàn đáng tin cậy. Trung tâm cứu hộ chính là công cụ giúp bạn khi trình điều khiển không cài đặt thiết bị của bạn khiến cho thiết bị gặp các vấn đề bất lợi. Nhờ Trung tâm cứu hộ, bạn sẽ có những bản sao lưu các trình điều khiển để tiện cho việc khôi phục khi mất đi. Một phần khác cũng hữu ích không kém đó là Phần Khôi phục Hệ thống, nó tạo ra cảm giác rất an toàn. Phần Khôi phục Hệ thống sẽ tạo một điểm khôi phục hệ thống khi có những thay đổi bất thường trong hệ thống của bạn. PC của bạn gặp bất kỳ sự cố nào, mọi thứ sẽ được khôi phục bằng điểm khôi phục này.

ÂM THANH KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ NÀO

Các yêu cầu đầu vào cũng như những vấn đề liên quan được Driver Booster 8 giải quyết rất tốt. Nó đưa ra nhiều phương pháp hiệu quả để ngăn chặn những điểm không tốt đối với nhu cầu của người dùng. Soundcard chính là điểm mà Driver Booster đã thực hiện rất tốt. Đồng thời, các hướng dẫn xác định các vấn đề cũng được cung cấp rất chi tiết phòng trong các trường hợp bạn không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

CƠ SỞ DỮ LIỆU TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Một tài nguyên lớn mà Driver Booster sở hữu được đó là bộ sưu tập 3,5 triệu trình điều khiển và linh kiện chơi game hiện đại. Phần mềm sinh ra để đáp ứng được mọi hoàn cảnh, kể cả việc các thiết bị của bạn quá cũ nên không cập nhật được trình điều khiển, hay các trang web chính thức dừng trình điều khiển. Vì có bộ sưu tập các trình điều khiển hiếm nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải ngừng sử dụng thiết bị vì những lỗi bất thường.

Bộ sưu tập khiến tôi có cái nhìn ngưỡng mộ đối với công ty sản xuất Driver Booster, 5 thành phần chơi game độc đáo và hấp dẫn lôi cuốn người dùng hơn bao giờ hết. Chính vì cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của Driver Booster mà phần mềm này có thể tương thích với mọi loại máy tính.

Tìm hiểu thêm: Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack (Link Drive)

TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG

Driver Booster có cấu hình tăng cường hệ thống hiện đại. Hệ thống của bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, các tệp rác, dấu vết riêng tư, mục đăng ký lặp lại được dọn sạch sẽ nhanh bằng mô – đun tiện ích này. Một chức năng khác của mô – đun này nữa đó là giúp cho hệ thống được tối ưu hóa và cải thiện tốc độ Internet.

Nhấn nút Tối ưu hóa để thực hiện tải xuống Advanced SystemCare nhanh chóng. Các mục tối ưu hóa sẽ được hiển thị chi tiết trong ‘Chi tiết’. Bạn hãy cài đặt Advanced SystemCare, nhấp vào ‘Cài đặt để tối ưu hóa’ để tối ưu hóa chúng. Mặc dù Advanced SystemCare không miễn phí hoàn toàn nhưng theo tôi thấy nó rất hữu ích.

TĂNG CƯỜNG TRÒ CHƠI GAME BOOST

Game Boost rất quan trọng, bạn đừng chỉ mỗi sử dụng nó khi bạn chơi game, nó cũng rất cần thiết để thêm RAM cho một tác vụ bất kì. Nếu như bạn thấy mệt mỏi với tốc độ chậm của các ứng dụng dịch vụ chạy trong nền, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu trải nghiệm cùng với Game Booster. Wow, nó mượt mà không tưởng, bạn sẽ chẳng gặp rắc rối nào khi thưởng thức những trò chơi của bạn. Chính việc dừng mọi ứng dụng phiền hà chạy trong nền đó.

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.