iMindMap 10 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 – Link tải tốc độ cao

829
0

Nếu bạn đang muốn tải iMindMap 10 Full Crack bản chuẩn nhất và cài đặt về máy tính để sử dụng nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì taingaydicom.com sẽ hướng bạn bạn chi tiết cách làm trong bài viết dưới đây

Link tải iMindMap 10 Full Crack

Bạn có thể tải iMindMap tại đây nhé. 

Tổng quan về iMindMap 10

iMindMap là công cụ gì?

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap 10
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap 10

Sơ đồ tư duy vô cùng có ích cho việc phác thảo các công việc cho một dự án. Đây là 1 phương pháp dùng để phát triển não bộ, giúp bạn triển khai các ý tưởng nhánh từ một ý tưởng gốc.

iMindMap được phát triển trên các phiên bản cũ, chỉnh sửa lại các tính năng chưa tốt và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Nó còn có 3 gói tính năng với 3 mức giá khác nhau.

Xem thêm: Revo Uninstaller Pro Full Crack – Phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp

Lợi ích của iMindMap 10iMindmap 10

iMindMap 10 dễ sử dụng và trực quan. Phần mềm có nhiều kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Sơ đồ tư duy có thể được vẽ bằng vô vàn cách nhìn khác nhau và từ đó cũng có nhiều cách diễn đạt. Những nhiệm vụ trong phần mềm này có thể được tích hợp để rút gọn. 

iMindMap 10 có bộ sưu tập định dạng biến thể, đa dạng về kiểu dáng, hình ảnh đẹp mắt nhưng lại có 2 chế độ xem chưa thỏa mãn người dùng là Gantt và Time Map. Ngoài ra, nó không thể xuất được các video dạng 3D và nếu bạn muốn sử dụng các hình ảnh nâng cao thì cần phải nâng cấp lên phiên bản Ultimate. 

Giao diện của iMindMap 10

giao diện iMindMap 10

Giao diện của iMindMap 10 có 3 khu vực bao gồm: menu tùy chọn, màn hình làm việc chính và cửa sổ tùy chỉnh.

Tham khảo thêm: Iobit Advanced Systemcare – Phần mềm dọn dẹp máy tính toàn diện

Các kiểu sơ đồ tư duy có trong iMindMap

+ Mindmap: từ một khái niệm trung tâm sẽ đi ra nhiều khái niệm nhánh. Mỗi nhánh sẽ có màu sắc, phông chữ, hình ảnh, biểu tượng khác nhau. Mỗi sơ đồ tư duy tạo ra sẽ khác nhau, không ai giống ai. 

+ Project: là một dạng biểu đồ Gantt, bạn có thể chỉ định và lên lịch các yếu tố, nhiệm vụ theo ngày.

+ Capture: là dạng sơ đồ tư duy dạng hình tròn liên kết. Khi bạn chọn 1 khái niệm nhánh này thì khái niệm nhánh kia sẽ được ẩn đi. 

+ Timeline: trông giống biểu đồ Gantt, những nhiệm vụ được ấn định ngày bắt đầu và kết thúc. Các thanh chứa nhiệm vụ được nhóm với nhau bằng Swimlanes. Sơ đồ tư duy dạng Timeline là sự kết hợp của bảng Kanban và Gantt. 

+ Brainstorming: dạng sơ đồ tư duy này giúp bạn có thể phác thảo ý tưởng như dùng bút và giấy. Các ý tưởng có thể được ghim theo danh sách hoặc dạng ghi chú. Sơ đồ tư duy dạng Brainstorming dễ tiếp cận người dùng hơn. 

iMindMap 10 có những tính năng nào?

Các chế độ xem

+ Capture: giúp bạn nhanh chóng thực hiện các ý tưởng vừa vụt đến. Chế độ xem này sẽ vô hiệu hóa hình ảnh, chỉ giữ lại văn bản. Nguồn gốc sẽ được hiển thị hoặc ẩn bằng 1 nút bấm chọn của người dùng.

+ Brainstorming: chế độ xem này có ưu thế về giao diện hơn. Bạn có thể thêm vào bảng cá nhân các biểu tượng có sẵn hoặc dễ dàng biến đổi kích cỡ danh sách. 

+ Mindmap: chế độ giúp tạo sơ đồ tư duy và chỉnh sửa nó dễ dàng với những tính năng được coi là hoàn thiện nhất. Tính năng Project chỉ có thể xem trên chế độ này. Mindmap giúp bạn truy cập vào công cụ để vẽ nhanh, thu nhỏ nhánh hoặc vẽ nhánh mới dễ dàng. 

+ Time map: Chế độ xem này nhận nhiệm vụ từ Mindmap và khá giống với Gantt. Điểm khác biệt chính là Swimlanes giúp dễ dàng di chuyển nhiệm vụ. Tên của những Swimlanes hoàn toàn được cá nhân hóa theo nhu cầu của người sử dụng.

+ 3D: chế độ giúp chuyển sơ đồ tư duy từ 2 chiều sang ba chiều, giúp người dùng xoay sơ đồ theo bất kỳ chiều hướng nào mong muốn. 

+ Presentation: là chế độ đặc biệt nhất của iMindMap 10. Chế độ này giúp bạn dễ dàng trình bày sơ đồ tư duy của bản thân cho người khác một cách ưu việt hơn, thay thế những gạch đầu dòng nhàm chán trong PowerPoint. 

Công cụ Gantt

Biểu đồ Gantt đã xuất hiện từ rất lâu, tuy đơn giản nhưng được sử dụng khác phổ biến. Gantt đang được áp dụng dần cho các phần mềm quản lý mới nhất hiện nay, trong đó có iMindMap 10.  

Thao tác xuất – nhập file

iMindMap hỗ trợ việc xuất – nhập file với nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, PDF, Word, HTML, Excel, OPML…. và vô vàn định dạng khác. 

Tìm hiểu thêm: Photoshop CC 2019 – Chỉnh sửa, biên tập và sản xuất hình ảnh với chất lượng cao

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt & crack iMindMap 10

Hướng dẫn các bước cài đặt

Bước 1: Sau khi tải iMindMap từ link bên trên, bạn hãy giải nén file.Giải nén file iMindmap 10

Bước 2: Mở và file cài đặt, tìm và chọn ngôn ngữ phù hợp. Nên chọn tiếng Anh vì hiện tại iMindMap chưa hỗ trợ tiếng Việt => bấm chọnOK.

chọn ngôn ngữ phần mềm iMindMap 10

Bước 3: Bấm chọn Next.Chọn Next

Bước 4: Có thể thay đổi đường dẫn hoặc không => bấm chọn Next.Tiếp tục chọn next

Bước 5: Bấm chọn Install.chọn ấn Install

Bước 6: Bấm chọn “I have…” => bấm chọn Install.

chọn I have

chờ cài đặt iMindMap 10

Bước 7: Bấm chọn Finish. chọn nút Finish

iMindMap 10 tiếp tục cài đặt.tiếp tục cài đặt

Bước 8: Bấm chọn Close để chuyển sang Crack.Chọn close để chuyển Crack

Hướng dẫn các bước Crack

Bước 1: Tìm thư mục có tên là ProgramData có trong ổ C.tìm thư mục chứa iMindmap 10

Copy 2 thư mục như hình vào ProgramData.paste thư mục vừa chọnchèn vào thư mục iMindMap 10

Vậy là đã crack xong rồi. Bạn có thể mở iMindMap 10 lên và sử dụng thôi.

Mong rằng bạn đã có những kiến thức bổ ích. Nếu trong quá trình download và cài đặt iMindMap 10 gặp khó khăn thì hãy liên hệ với taingaydicom.com để được giúp đỡ nhé.

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.