Tải Adobe After Effects CC 2018 + cài đặt (Link Google Drive)

827
0
Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems với những tính năng mạnh mẽ, nổi bật giúp người dùng tạo ra được những video đặc sắc nhất. Phần mềm được ứng dụng nhiều trong thiết kế đồ hoạ và kỹ xảo cao để mang lại những chuyển động ấn tượng, đẹp mắt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm hữu ích này nhé!

Download Adobe After Effects CC – Link Google Drive 

Download Adobe After Effects CC 2018 full crack – Link Google Drive bản chuẩn: TẠI ĐÂY

Yêu cầu hệ thống

Trước khi tải và cài đặt phần mềm bạn cần phải đảm bảo máy tính của mình đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Tương thích với Windows 10/8/7
  • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Cần 5 GB dung lượng đĩa trống tối thiểu
  • Bộ nhớ đã cài đặt: Cần 2 GB RAM tối thiểu
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo trở lên
  • Nhà phát triển: Adobe

Xem thêm: Link google drive tốc độ cao tải Adobe Photoshop CC 2014

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects CC 2018

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén

Bước 2: tắt kết nối internet để cài đặt phần mềm

Bước 3: vào thư mục giải nén chạy file cài đặt phần mềm sau đó nhấn Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Install

Bước 6: Chờ phần mềm tự động cài đặt trong vài phút nhé

Bước 7: Tiếp tục chờ tới khgi phần mềm cài đặt xong hoàn toàn.

Bước 8: Nhấn Accept để đồng ý với các điều khoản cài đặt và sử dụng

Bước 9: bỏ dấu tích ở cả 2 ô như hướng dẫn trong hình rồi nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài Office 2003 đơn giản nhất

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Bước 1: Tải file crack về máy sau đó mở file amtemu.v0.9.2-painter.exe và chọn phiên bản Adobe After Effects CC 2017 (do bản tool không có 2018 nên bạn cứ mở 2017 nhé) => Install

Bước 2: Mở đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 => file amtlib.dll => Open

Sau khi hiển thị thông báo như hình dưới là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 (AE CC 2018) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm xử lý hình ảnh, video, đồ hoạ chuyển độn và compositing chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm này thường được ứng dụng vào việc chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng khi làm phim, video truyền hình, video trên các kênh youtube.

Adobe After Effects CC 2018 full crack giúp bạn chỉnh sửa video, hình ảnh động, ghép bài hát, tạo ra hiệu ứng độc đáo giúp các chuyển động trong video của bạn sinh động, đẹp mắt và thu hút hơn.

Tìm hiểu thêm: Autocad 2011 32bit/64bit Full – Hướng dẫn cài đặt

Tính năng nổi bật của Adobe After Effects CC 2018

Với Ae CC 2018 thì đã được cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật, các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn và khắc phục được những hạn chế của các phiên bản cũ. Một số tính năng nổi bật nhất có thể kể đến là:

Typekit

Tại menu của Typekit bạn sẽ được cung cấp rất nhiều mẫu phông chữ được thiết kế bởi những người nổi tiếng nhất. Đặc biệt là bạn được phép sử dụng toàn bộ phông chữ này hoàn toàn miễn phí. Phông chữ đã chọn sẽ được áp dụng đồng bộ cho sản phẩm.

Creative Cloud Assets

Tính năng này cho phép người dùng có thể lưu và phục hồi, dễ dàng tiếp cận, theo dõi và sửa đổi các tập tin khi được kết nối trên các thiết bị khác nhau.

Tính năng nổi bật của Adobe After Effects CC 2018

Trình VR

Tính năng trình VR giúp bạn tăng hiệu suất làm việc khi không cần phải thao tác song song với cảnh quay mà chỉ cần thông qua cửa sổ làm việc ở chế độ xem để thiết lập những thay đổi trên cùng 1 chế độ.

Nhập vai

Với chế độ này người dùng sẽ dễ dàng nhận ra được cấu trúc của các đồ hoạ, video, hình ảnh trong sản phẩm. Điều này giúp tìm kiếm video 360 nhanh chóng, chính xác hơn.

Character Animator

Tính năng này hỗ trợ người dùng rút ngắn thời gian sao lưu của những thay đổi chỉnh sửa trên file. Ngoài ra khả năng liên kết động giúp người dùng tạo ra sự luân chuyển mạnh mẽ giữa các công cụ Character Animator với nhau.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Adobe After Effects CC 2018 full crack chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã tải và sử dụng thành công phần mềm hữu ích này. Trân trọng!

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.