Twitter bắt đầu thử nghiệm “Status” cho các Tweet

823
0

Twitter đang cung cấp cho người dùng một sự bùng nổ từ quá khứ với tính năng Trạng thái mới thử nghiệm.

Trạng thái từng có ở khắp mọi nơi. Ví dụ: AOL Instant Messenger cho phép người dùng đặt thông báo trạng thái xuất hiện bên cạnh tên màn hình của họ và Myspace chủ yếu là cập nhật trạng thái khi chữ “s” vẫn được viết hoa. Bây giờ “trạng thái” cũng có liên quan như các dịch vụ đó.

Twitter đang cố gắng khôi phục các trạng thái — hoặc ít nhất là nó đang đùa giỡn với ý tưởng làm như vậy.

Người phát ngôn của Twitter cho biết: “Chúng tôi luôn khám phá nhiều cách hơn để mọi người tham gia vào cuộc trò chuyện và biểu cảm là chìa khóa cho điều đó. “Trong một thời gian giới hạn, chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng cho phép bạn thêm chủ đề trạng thái từ danh sách xác định trước vào Tweet của mình để cung cấp thêm ngữ cảnh cho những người theo dõi bạn. Vì vậy, cho dù bạn có định bỏ một chủ đề Tweet nóng bỏng, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn, hoặc gặp trường hợp xấu vào Thứ Hai, Tweet của bạn có thể truyền tải tốt hơn những gì bạn đang làm. “

Người phát ngôn cũng cho biết tính năng này “đang được thử nghiệm trong một thời gian giới hạn với một nhóm được chọn ở Hoa Kỳ và Úc” trên iOS, Android và web. (Với cảnh báo rằng người dùng web sẽ chỉ có thể xem Trạng thái của các tweet khác; họ không thể chọn Trạng thái cho các tweet của riêng mình.)

Twitter dường như đang cung cấp cho người thử nghiệm 16 trạng thái để lựa chọn:

 

 

Các trạng thái có sẵn là hơi kỳ lạ. Một số người trong số họ— “Nhận xét hấp dẫn”, “Ý kiến ​​không phổ biến” và “Đi du lịch” là rõ ràng nhất — hầu như họ có ý định cung cấp cho người dùng Twitter một cách để lọc ra một số loại tweet khó chịu nhất khỏi dòng thời gian của họ .

Những người khác, chẳng hạn như “Trường hợp các ngày thứ Hai”, “Chế độ nghỉ” và “Làm việc chăm chỉ, chăm chỉ” sẽ ở nhà trên nền tảng nhắn tin của công ty hơn là mạng xã hội công cộng. Hầu hết các tùy chọn còn lại về cơ bản chỉ là cách đưa các tweet vào các danh mục cụ thể.

Khái niệm phân loại này được củng cố bởi bài báo hỗ trợ của Twitter về tính năng Trạng thái. Twitter cho biết: “Bạn sẽ có thể thấy các Tweet được liên kết với Trạng thái sau khi chọn nó”. “Bạn cũng có thể gửi một Tweet với cùng một Trạng thái.” (Có nghĩa là chúng về cơ bản là những thẻ bắt đầu bằng # được tôn vinh.)

Twitter chưa cho biết họ dự định tiến hành thử nghiệm Trạng thái này trong bao lâu.

Xem thêm:

Autocad 2018 32/64bit full Crack link Google Drive

Download office 365 vĩnh viễn miễn phí

Cách cài key bản quyền cho Office 2016

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.