Tải Ultraviewer 6.2 miễn phí – Phần mềm điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa

828
0
ultraviewer 6.2

Nếu bạn đang cần một phần mềm điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa thì không thể bỏ qua Ultraviewer. Đây là một trong những phần mềm giúp hỗ trợ mọi hoạt động của máy tính từ xa một cách hiệu quả, nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Tải Ultraviewer 6.2 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết sau đây.

Link tải Ultraviewer 6.2 miễn phí

Bạn có tải Ultraviewer 6.2 miễn phí theo link sau đây:

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer 6.2

B1: Sau khi tải phần mềm về máy thì tiến hành giải nén và cho chạy file setup.

B2: chọn thư mục lưu file cài đặt hoặc để mặc định rồi ấn next.

B3: nếu muốn tạo shortcut cho màn hình thì bạn tích chọn ô Create a desktop shortcut rồi chọn next

B4: chọn install để bắt đầu cài đặt

B5: đợi quá trình cài đặt hoàn tất

B6: sau khi cài đặt xong bạn chọn Finish

B7:  giao diện chính của phần mềm sẽ như hình dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn từng bước download idm miễn phí không cần crack

UltraViewer 6.2 là gì?

Ultraviewer là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa được dùng rất phổ biến hiện nay. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các hoạt động trên máy tính từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng dù bạn đang ở bất cứ nơi nào. 

Phiên bản Ultraviewer 6.2 có nhiều thay đổi đáng kể giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Các cải tiến của Ultraviewer 6.2 phải kể đến như sự ổn định, giảm tải cho hệ thống máy chủ, tốc độ làm việc nhanh hơn, hạn chế mất kết nối,…. Có thể coi đây là phần mềm vô cùng hữu ích, mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng.

Tham khảo thêm: Photoshop CS3 – Link tải tốc độ cao Google Drive

Các tính năng chính của UltraViewer

Hỗ trợ chat giữa 2 thiết bị được kết nối

Ultraviewer gồm 1 cửa sổ chat cho phép người dùng giao tiếp với người cần được hỗ trợ hiệu quả. Với tính năng này, bạn có thể quan sát được thao tác trên màn hình và dễ dàng lấy lại quyền điều khiển nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chat với người điều khiển dễ dàng.

Gửi và nhận file qua UltraViewer dễ dàng

Với Ultraviewer, bạn có thể gửi và nhận file dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình hay điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. Ứng dụng hiện có thể hỗ trợ cho nhiều phiên bản hệ điều hành windows nên tạo thuận lợi khi sử dụng.

Kết nối an toàn

Ultraviewer cho phép bạn truy cập vào máy tính người khác ở bất cứ đâu, dễ dàng kiểm soát hoạt động của hệ thống từ xa. Đồng thời người điều khiển cũng quan sát được các thao tác của bạn. Tính năng kết nối an toàn được đề cao do để truy cập được máy tính khác bạn cần có ID và password.

Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

Phần mềm cho phép kết nối nhiều máy tính từ xa cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính năng bảo mật, giao diện thân thiện, dễ dùng,….

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các tải Ultraviewer 6.2 về máy đơn giản, chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu thêm: Download Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, 100% an toàn

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.