Tải Foxit PhantomPDF full mới nhất – Tạo và chỉnh sửa file PDF

857
0
foxitphantompdf

Foxit PhantomPDF là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF phổ biến được nhiều người trên thế giới đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó mang lại. Vì vậy, để sử dụng mọi chức năng của phần mềm này, trong bài viết sau taingaydicom.com sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt  Foxit PhantomPDF full crack chi tiết. Cùng khám phá ngay thôi nào?

Link tải Foxit PhantomPDF full Crack (Không virus, không quảng cáo)

PhantomPDF là một phần mềm hữu ích dành cho các bạn thường xuyên chỉnh sửa file PDF. Tuy nhiên, giá mua phần mềm quá cao và phiên bản miễn phí thì lại không có đầy đủ tính năng cần thiết. Hãy download Foxit Phantom full crack phiên bản mới nhất theo đường link dưới đây:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: taingaydi@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất

đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải office 2016 full bản quyền miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Foxit PhantomPDF chi tiết

Sau khi tải Foxit PhantomPDF full crack theo 2 đường link trên, bạn tiến hành cài đặt phần mềm theo những hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar → Nhấn chuột phải vào Setup → Chọn tiếp Install.

Tiến hành giải nén file cài đặt
Tiến hành giải nén file cài đặt

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện → Nhấn Next để tiếp tục

Nhấn Next
Nhấn Next
Nhấn Next
Nhấn Next

Bước 4: Bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ file cài đặt → Tích vào các tùy chọn mà bạn muốn  → Sau đó bạn hãy nhấn Install.

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 5: Bạn đợi phần mềm chạy đến hết là được.

Bạn đợi phần mềm chạy đến hết là được
Bạn đợi phần mềm chạy đến hết là được

Bước 6: Khi đã cài đặt hoàn tất → Nhấn Finish

Nhấn Finish
Nhấn Finish

Bước 7: Nhấn Free Trial.

Nhấn Free Trial
Nhấn Free Trial

Bước 8: Tích chọn vào ô Business → Sau đó bạn nhấn OK.

Nhấn chọn OK
Nhấn chọn OK

Lúc này, giao diện chính của phần mềm xuất hiện, tiếp theo bạn sẽ đến bước kích hoạt phần mềm

Tham khảo thêm: Office 2021 – bộ phần mềm văn phòng mới nhất từ Microsoft.

Hướng dẫn Crack

Bước 1: Ở mục đã giải nén → Chọn thư mục Activator và sao chép file Plugins và file Foxit PhantomPDF như hình được hướng dẫn dưới đây

Chọn thư mục Activator và sao chép file Plugins và file Foxit PhantomPDF
Chọn thư mục Activator và sao chép file Plugins và file Foxit PhantomPDF

Bước 2: Tiếp theo bạn ra màn hình Desktop → Nhấn chuột phải vào biểu tượng của phần mềm → Sau đó bạn chọn Open File Location. 

Chọn Open File Location
Chọn Open File Location

Bước 3: Nhấn Paste.

Nhấn Paste
Nhấn Paste

Bước 4: Nhấn chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Nhấn chọn Replace the files in the destination để ghi đè
Nhấn chọn Replace the files in the destination để ghi đè

Như vậy là phần mềm đã được Crack và bạn có thể sử dụng ngay được rồi!

Xem thêm: tải photoshop cc 2020 full crack – công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp

Khái quát về Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF là phần mềm được ưa chuộng không chỉ đối với người dùng cá nhân mà còn đông đảo các doanh nghiệp. Phần mềm được tích hợp đầy đủ tính năng và người dùng có thể dễ dàng cộng tác, chia sẻ, truy cập, chỉnh sửa, quét và còn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn nữa.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF hoặc bạn có thể chuyển đổi từ PDF sang Word hoặc Excel,… với khả năng bảo mật, thực sự là một trong những giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Hơn nữa, điểm thu hút nhất đối với đông đảo người dùng đó chính là lượng lớn các tính năng độc đáo mà phần mềm này sở hữu. 

 Phần mềm được tích hợp đầy đủ tính năng và người dùng có thể dễ dàng cộng tác, chia sẻ, truy cập,...
Phần mềm được tích hợp đầy đủ tính năng và người dùng có thể dễ dàng cộng tác, chia sẻ, truy cập,…

Những tính năng chính trên Foxit PhantomPDF

Khi giới thiệu và ra mắt phần mềm hãng sản xuất có chia sẻ một số tính năng mới của phần mềm như sau:

Đa dạng ngôn ngữ

Có thể bạn chưa biết, làm sao để họ có thể khai thác được tối đa mọi thứ với hệ thống này? Điều đó thực tế xuất phát từ việc hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ (lên đến 41 ngôn ngữ). đây là một thành công vượt trội mà chúng mang lại và cũng là một điều kiện giúp mọi người có thể tận dụng được tối đa tính năng đỉnh cao này.

Phần mềm hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ
Foxit PhantomPDF hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Nội dung được kiểm soát chặt chẽ

Chức năng ConnectedPDF tạo cho bạn quyền kiểm soát nội dùng được chặt chẽ. Hơn nữa, sẽ rất nhanh chóng, việc chuyển đổi các tài liệu PDF chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn tạo và quản lý nhiều phiên bản khác của tài liệu đã chuyển đổi và thậm chí là những hoạt động có liên đến tài liệu cũng được theo dõi một cách chính xác.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive

Ngoài dùng Foxit Phantom bây giờ bạn đã có thể yên tâm cộng tác, chia sẻ, chú thích nhanh gọn vì phần mềm tích hợp với nhiều tiện ích khác nhau. Trong môi trường, Phantom mọi người sẽ cùng bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi và chúng có kết nối chặt chẽ với nhau.

Tài liệu được bảo mật tuyệt đối

Thời gian bảo vệ thông tin trong tài liệu thực sự rất hiệu quả, bạn có thể hạn chế người dùng và không được phép xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền hay tác giả. Lời khuyên của chuyên gia, bạn nên thu hồi quyền truy cập vào các trường hợp tài liệu đã bị lỗi. Bởi giờ đây, việc kiểm soát quyền truy cập cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt là danh sách trắng, khi truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vị bạn đặt địa chỉ IP.

PDF giúp bạn sắp xếp tài liệu chính xác

Các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, có tổ chức và chúng luôn tạo điều kiện tốt nhất để để bạn có thể dễ dàng phục vụ công việc của mình được tốt hơn. Hơn nữa, công cụ sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng và không cần quá nhiều thời gian để thực hiện.

Bảo mật tài liệu

Đây là cách giúp bạn kiểm soát được tài liệu của mình được tốt hơn và tài liệu sẽ luôn ở cạnh bạn, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập với tài liệu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấp quyền truy cập cho người khác hoặc bạn có thể thu hồi quyền này. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện bảo mật rất hiệu quả.

Có thể quét, chuyển đổi, OCR bản sao cứng

Bạn có thể thực hiện quét, chuyển đổi sang PDF với giao diện máy quét thông minh, với hình ảnh của bạn sẽ chuyển đổi sang PDF. ORC bản sao cứng giúp bạn xác định chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh. Với việc tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng, vì thế khi cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản sao cứng, điều này sẽ rất hữu ích với bạn.

PhantomPDF với tính năng OCR tiện lợi
PhantomPDF với tính năng OCR tiện lợi

Yêu cầu cấu hình khi tải Foxit Phantom

Khi thực hiện tải Foxit Phantom, bạn cần chú ý một số yêu cầu về cấu hình máy tính như sau:

  • Hệ điều hành có thể sử dụng trên Windows XP/ Vista/ 7/ 8.1/ 10.
  • Bộ xử lý: 1,3GHz hoặc có thể nhanh hơn.
  • RAM:1GB.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1.024 x 758 pixels.

Trên đây chúng tôi đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF full crack thành công và chi tiết nhất. Hãy tải ngay phần mềm, một công cụ chuyển đổi PDF hoàn hảo có thể xử lý được nhiều ngôn ngữ và tích hợp nhiều tính năng cơ bản, nâng cao của đa phương tiện. Chúc bạn thành công và có thêm thật nhiều kiến thức thú vị. Trân trọng!

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.