Tải Stardock Fences 3 Full Crack và hướng dẫn cài đặt new 2020

822
0
Stardock Fences 3

STARDOCK FENCES LÀ GÌ?

Nhà phát triển Stardock được mệnh danh là ông trùm phát hành game PC và phần mềm máy tính để bàn nổi tiếng trên toàn Thế giới. Từ năm 1991 đến nay, các sản phẩm được phát hành bởi nhà phát triển này đều đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của người dùng. Hầu hết các phần mềm và trò chơi đều rất linh hoạt và dễ sử dụng. Từ người dùng máy tính thông thường cho đến các chuyên gia đều đánh giá cao phần mềm của Stardock. Và tất nhiên, Fences cũng không ngoại lệ. Fences là công cụ để sắp xếp lại máy tính để bàn của bạn ổn định.

So với những sản phẩm cùng một nhà sản xuất, Fences được mệnh danh là người tiền nhiệm, có nghĩa là nó đáp ứng được xu thế của thị trường và bắt đầu cho hành trình lập trình mới. Với hỗ trợ cho màn hình DPI cao, tương thích Windows 10 cực kì tốt, thay vì ẩn hoàn toàn hàng rào thì người dùng chỉ cần ngưng tụ Hàng rào vào một “thanh tiêu đề”. Chính vì vậy người ta mới thấy rằng Fences tổ chức tốt nhất các tệp khiến cho mọi thứ được tìm kiếm dễ dàng.

Fences đã ghi điểm ngay những giây phút trải nghiệm đầu tiên bởi phần mềm tương thích với các hệ điều hành mới và hỗ trợ sao cho người dùng tương tác với máy tính của mình tốt hơn. Thông qua sản phẩm Object Desktop, Fences có nhiều cải tiến tùy chỉnh máy tính để bàn tối ưu cho cộng đồng người sử dụng.

Mặc dù chỉ gói gọn trong vài chức năng nhưng Fences đủ mạnh để đánh bật mọi đối thủ trong cùng lĩnh vực. Fences vẫn đang làm nhiệm vụ người tiền nhiệm dũng cảm để tạo cơ sở phát hành các phiên bản mới trong tương lai. Nhưng nhìn vào hiện tại, nó đã và đang rất hoàn hảo. Để thấy nó hấp dẫn như thế nào, hãy cùng chúng tôi điểm lại những tính năng độc đáo của Fences sau đây.

Xem thêm: Adobe illustrator CC 2017 full crack – Phần mềm đồ họa vector, thiết kế chuyên nghiệp

STARDOCK FENCES 3 CÓ GÌ MỚI?

FENCES TỔ CHỨC TỐT HƠN

Với Stardock Fences 3, việc sắp xếp tất cả các công cụ của bạn trên máy tính không còn là vấn đề đau đầu nữa. Chúng ta có các trang của hàng rào trên máy tính, dùng con trỏ chuột để lật trang qua thao tác nhấp và kéo cạnh màn hình của bạn. Với vài giây ngắn ngủi nhưng kết quả đem lại đó là các tài liệu, trang web, chương trình của bạn được sắp xếp tốt hơn, gọn gàng hơn và do đó sử dụng máy tính để bàn trở nên dễ dàng hơn.

Vừa giữ Hàng rào của bạn ở chỗ bạn dễ nhìn thấy, vừa dọn dẹp đống lộn xộn khỏi máy tính của bạn, Stardock Fences đã hỗ trợ tính năng cuộn lên hàng rào. Nhờ đó nó tiết kiệm không gian máy tính cho bạn rất nhiều. Chỉ cần nhấn đúp vào thanh tiêu đề của Hàng rào, phần còn lại của Hàng rào sẽ bị cuộn lại. Để hiển thị hàng rào, bạn di chuyển chuột qua thanh tiêu đề hay nhấp đúp thanh tiêu đề để các tiêu đề và biểu tượng có thể hiển thị.

Máy tính để bàn ẩn nhanh trong Fences cũng rất hiệu quả. Chỉ cần nhấn đúp vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình, sau đó các biểu tượng ở trên này sẽ mờ dần đi, như vậy máy tính của bạn đã được dọn dẹp và tầm nhìn của bạn sẽ đơn giản hơn. Hay dễ hiểu hơn, hàng rào của Stardock Fences sẽ giúp bạn tạo các khu vực bóng mờ ở trên máy tính của mình, và bạn được phép đặt các biểu tượng vào hàng rào, bạn có thể thực hiện gắn nhãn, di chuyển, điều chỉnh kích thước tùy ý. Nhưng bạn có thể khiến chúng trở lại bằng cách nhấn đúp lần nữa. Chắc chắn rằng Stardock Fences Full Crack 2020 sẽ luôn giữ cho máy tính để bàn của bạn luôn sạch sẽ.

ĐIỀU KHIỂN LINH HOẠT VÀ NHANH CHÓNG

Nếu nói về khả năng điều khiển dường như Fences đi đầu về chất lượng điều khiển. Trước hết, Fences tự động sắp xếp máy tính để bàn của bạn hợp lý. Nhờ vào việc nghiên cứu thành công các quy tắc cho cách sắp xếp các biểu tượng, Fences đã chính thức thiết lập tính năng mới này nhằm sắp xếp gọn nhất máy tính có thể nhất, chẳng hạn như thêm một biểu tượng mới từ trình cài đặt thì chính xác là biểu tượng này sẽ được tự động thêm vào hàng rào cụ thể mà bạn chẳng cần phải làm bất cứ thao tác nào. Thật dễ dàng đúng không?

Chẳng ai so sánh máy tính để bàn với một cổng thông tin nhưng tôi đã thấy nó đúng trong Fences. Fences như một phép ma thuật, nó sẽ biến máy tính để bàn của người dùng thành một cổng thông tin thực sự. Fences sẽ thực hiện nhân đôi các thư mục tài liệu, hình ảnh trên máy tính để bàn. Nguyên do là dựa vào hàng rào nên bạn sẽ dễ dàng truy cập mà không gặp khó khăn nào. Chính vì vậy, một cổng thông tin là có thật nếu bạn trải nghiệm nó bây giờ.

Bạn cũng có thể tùy ý tinh chỉnh hàng rào của bạn dễ dàng trong Fences. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như cá nhân hóa màu nền, độ trong suốt dễ dàng đối với hàng rào của bạn. Điều này nhờ vào menu cấu hình linh hoạt, được thiết lập thân thiện với người dùng và dễ sử dụng đối với mọi đối tượng, kể cả người sử dụng máy tính thông thường.

Thật không dễ để bạn tìm cho mình được một chương trình thông minh và thân thiện như thế. Nếu bạn đang cần một công cụ quản lý tốt máy tính để bàn thì Fences luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chạy python trên sublime text 3 chi tiết

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT STARDOCK FENCES 3 FULL CRACK MỚI NHẤT 2020

Download Stardock Fences 3 + File kích hoạt

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như hình bên dưới. Chạy file cài đặt.STARDOCK FENCES 3

Tích chọn như hình và bấm Next. STARDOCK FENCES 3

Bấm Next tiếp nhé. STARDOCK FENCES 3

Bấm dấu x ở góc phải trên cùng của cửa sổ. STARDOCK FENCES 3

Bấm tiếp Finish.STARDOCK FENCES 3

Khoan mở phần mềm lên đã nhé. Bạn truy cập thư mục Crack đã tải về. Chạy file Patch. STARDOCK FENCES 3

Bấm nút Patch. STARDOCK FENCES 3

Chọn Yes. STARDOCK FENCES 3

Giờ bạn tìm đến thư mục cài đặt của Stardock Fences 3 như hướng dẫn ở các hình dưới đây.

Chọn ổ đĩa C. STARDOCK FENCES 3

Chọn thư mục Program Files (x86) STARDOCK FENCES 3

Chọn thư mục Stardock.STARDOCK FENCES 3

Chọn tiếp thư mục Fences. STARDOCK FENCES 3

Chọn file Fences như hình bên dưới và bấm Open. STARDOCK FENCES 3

Hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm Save nhé. STARDOCK FENCES 3

Chọn Yes. STARDOCK FENCES 3

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bấm Exit để thoát. Tiếp đến, bạn cần khởi động lại máy tính. STARDOCK FENCES 3

Sau khi khởi động lại, bạn có thể sử dụng Stardock Fences 3 rồi đó. Nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và truy cập Configure Fences để cài đặt các tùy chỉnh thích hợp theo sở thích. STARDOCK FENCES 3

Dưới đây là giao diện của phần mềm Stardock Fences 3 Full Crack mới nhất 2020.STARDOCK FENCES 3

Tìm hiểu thêm: Sketchup 2019 miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.