Spotify giới thiệu tính năng “Friends Mix”

829
0

Spotify đã giới thiệu danh sách phát được tạo tự động mới có tên Friends Mix.

Công ty nói (Mở ra trong một cửa sổ mới) Friends Mix, đang ra mắt trên ứng dụng iOS và máy tính để bàn của Spotify, nhằm “giúp người nghe khám phá các bản nhạc mới và quen thuộc dựa trên xu hướng của bạn bè.” Nhưng để danh sách phát mới xuất hiện không đơn giản bằng việc kết nối với một vài người bạn của bạn.

Danh sách phát được cá nhân hóa mới nhất của Spotify là hình ảnh kết hợp bạn bè

Friends Mix được xây dựng dựa trên một tính năng gọi là Blend mà Spotify chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Blend cho phép người dùng Spotify kết nối với nhau để tạo danh sách phát dựa trên thói quen nghe của họ; Friends Mix sẽ thu thập nhạc từ nhiều Blends để tạo ra một loại danh sách phát trên mạng xã hội.

Spotify cho biết danh sách phát Friends Mix sẽ xuất hiện trong Made For You Hub sau khi ai đó tạo ít nhất ba Blends với bạn bè của họ. (Có nghĩa là ít nhất bốn người dùng — cá nhân và một người cho mỗi Blend — sẽ phải sử dụng tính năng Blend để làm cho Friends Mix xuất hiện.)

Spotify cho biết: “Friends Mix được cập nhật hàng ngày, vì vậy luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá và nó được thiết kế để phát triển cùng bạn và bạn bè của bạn theo thời gian”. “Vì vậy, khi bạn tạo nhiều danh sách phát Blend hơn với BFF của mình, bạn sẽ tìm thấy nhiều bản nhạc mới để chia sẻ và khám phá cùng nhau.”

Xem thêm:

Link download office 365 sử dụng full tính năng

Chi tiết cách cài đặt phần mềm Office 2016 mới nhất

Hướng dẫn tải và cài Autocad 2018 full crack

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.