Tải SolidWorks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

857
0
SolidWorks 2014

Tính đến nay phần mềm SolidWorks đã có mặt ở Việt Nam được một khoảng thời gian dài và đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành cơ khí và thiết kế 3D. Phần lớn các công ty về xây dựng hiện nay đều sử dụng phần mềm này trong quy trình thiết kế và sản xuất, do đó các sinh viên chuyên ngành cơ khí kĩ thuật làm quen từ sớm và hiểu rõ về phần mềm này. Sau đây Taingaydi sẽ giới thiệu các bạn tải SolidWorks 2014 Full Crack và hướng dẫn cài đặt một cách đơn giản và nhanh chóng.

Link tải SolidWorks 2014 Google Drive Full Crack

Các bạn download về theo đường link dưới đây nhé:

Xem thêm: Link download File iso win 7 nhanh nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2014

Bước 1: Giải nén File Crack vừa tải về bằng phần mềm Winrar.

Bước 2: Ngắt kết nối Internet. Chạy file setup.exe trong thư mục cài đặt của SolidWorks để truy cập vào trình cài đặt SolidWorks Installation Manager. Solid-works-2014

Bước 3: Click vào “Individual” và nhấn “NextSolid-works-2014

Bước 4: Mở thư mục _SolidSQUAD_. Bạn copy serial key trong file readme.txt vào các mục tương ứng trong trình cài đặt và bấm “Next“. (Lưu ý: Bạn cần Module nào thì paste vào Module đó cho đỡ nặng máy) Solid-works-2014

Nếu thông báo này hiện ra bạn chọn “Cancel” nhé. Solid-works-2014

Hãy chọn gói cài đặt mà mình thích và chọn dẫn đến thư mục trong máy, cài bằng cách nhấn vào chữ “CHANGE“, sau đó ta nhấn Back to Summary và chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Solid-works-2014

Nếu thông báo này hiện ra thì các bạn chọn “NO“. Solid-works-2014

Sau đó bấm OK ở thông báo tiếp theo để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 5: Crack phần mềm SolidWorks2014

– Chạy file SW2010-2014.Activator.GUI.SSQ.exe trong file _SolidSQUAD_.
– Chờ đến khi xuất hiện hộp thoại bạn click vào “Activate” là có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm này thoải mái nhé!

Tham khảo thêm: Office 2021 full crack – Kích hoạt bản quyền nhanh chóng, đơn giản.

Giới thiệu Solidworks

SolidWorks 2014

Phần mềm SolidWorks đã cho ra rất nhiều phiên bản như 2015, 2016, 2017 và 2018 từ khi có mặt tại Việt Nam. Mới đây nhất, công ty Dassault Systemes – nhà sản xuất của phần mềm thiết kế 3D này đã cho ra mắt phiên bản Solidworks 2019 với những tính năng mới.

Tuy nhiên, phiên bản SolidWorks 2014 vẫn đang được sử dụng phổ biến tại các trường Đại học và cả trong các doanh nghiệp. Hơn nữa, kể tử bản 2015, phần mềm này không còn hỗ trợ bản cho Win 32-bit nên vẫn còn rất nhiều người dùng trung thành với phiên bản cũ hơn của nó. 

Tính năng chính của SolidWorks

+ SolidWorks Simulation là công cụ mạnh mẽ giúp xác nhận thiết kế để các kỹ sư có thể theo dõi cách thiết kế của họ hoạt động như thế nào.

+ SolidWorks Motion cho phép tạo mẫu ảo với khả năng mô phỏng chuyển động để đảm bảo chức năng của thiết kế hoạt động đúng cách.

+ Công cụ mô phỏng dòng chảy SolidWorks Flow Simulation kiểm tra mô phỏng bên trong và bên ngoài thiết kế, đồng thời phân tích nhiệt để các kỹ sư có thể tiến hành thí nghiệm trên nguyên mẫu ảo.

+ SolidWorks Simulation Premium phân tích phần tử hữu hạn (FEA) hỗ trợ xác nhận thiết kế có thể xử lý mô phỏng đa môi trường và các vật liệu phi tuyến.

Như vậy qua bài viết trên Tải ngay đi đã giới thiệu các bạn tải Solidwork 2014 full crack và hương dẫn cài đặ nếu  có bất cứ trục trặc nào trong quá trình tải và cài đặt phần mềm xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết. Admin của taingaydicom.com sẽ trả lời các bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tìm hiểu thêm: Foxit PhantomPDF – Phần mềm làm việc với file PDF chuyên nghiệp và cao cấp

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.