Hướng dẫn tải và cài đặt Plants vs. Zombies 2 cho PC

838
0

Download Plants vs Zombies 2 PC – Làm sao để tải game hoa quả nổi giận trên máy tính PC trong khi phiên bản này không áp dụng cho nền tảng này?

Plants vs zombies 2 PC là phần tiếp theo của game Plants vs Zombies – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được rất nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Plant vs zombie 2 PC: It’s About Time lại không có phiên bản trên máy tính. Nhiều bạn đã tưởng lầm và tìm kiếm tựa game này cho PC (dù thực tế dự án này đã bị hủy bỏ năm 2013). Hiện tại, để có thể download Plants vs zombies 2 PC không phải là không có cách. Đó là bạn có thể dùng giả lập Bluestacks.

Tìm hiểu thêm: Cài Office 2016 pro full kích hoạt bản quyền an toàn

Cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và download Plants vs Zombies 2 PC.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks tại link sau đây: 

Bước 2: Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm BlueStacks

Bước 3: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Bước 4: Tìm và download Plants vs zombies 2 PC từ chợ ứng dụng. Cài vào máy.

Download Plants vs Zombies 2 PC về máy từ chợ ứng dụng CH play

Bước 5: Bắt đầu chạy game và thưởng thức thôi.

Plant vs zombie 2 PC

Xem thêm: Cách download và cài đặt phần mềm Office 2021

Tính năng của game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

 • Cây cối tấn công:

  Cây cối tạo ra cuộc tấn công nhằm vào các zombie để đòi lại Suburbia và bảo tồn Zomburbia.

 • Nhiều nhân vật, lớp, skin hơn:

  6 lớp nhân vật mới tham gia cùng các nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại cây và zombie từ quá khứ, hiện tại, tương lai để chiến đấu.

 • Chơi theo cách của bạn:

  Game mang đến chế độ chơi được lấy cảm hứng từ cây cỏ để bạn có thể solo hoặc chơi cùng bạn bè. Chơi trong chế độ Herbal Assault để tham gia cùng 24 người chơi trực tuyến và loại họ khỏi Suburbia. Tham gia vào nhóm cây cối hoặc zombie, lập nhóm trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể chơi solo.

 • Một thế giới sống của cây cối và zombie:

  Cuộc đấu tranh cho Suburbia nở rộ trên khắp 12 bản đồ. Bùng nổ với những cá tính và sự hài hước khác nhau. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các khu vực của Zombossified và những không phận đông đúc. Ở đó có rất nhiều bí ẩn đang chờ được khám phá.

 • Backyard Battleground:

  Tất cả mọi thứ ở đây đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, từ tùy chỉnh khả năng của nhân vật đến chọn nhiệm vụ. Bước vào chiến trường nhiều người chơi hoặc hợp tác với bạn bè. Thành lập nhóm chiến đấu và đối mặt với kẻ thù.

Xem thêm: Cách download Office 365 Vĩnh Viễn [Link Google Drive]

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với tựa game Plant vs zombie 2 PC.

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.