Link tải Nitro Pro 10 Full 32/64 bit cho PC mới nhất 2021

833
0

Nitro Pro 10 là một trong các công cụ dùng để tạo, sửa và chuyển đổi các file PDF. Sở hữu nhiều tính năng mới hấp dẫn, Nitro Pro được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm sử dụng phần mềm này thì cũng taingaydicom.com tìm hiểu cách tải và cài đặt nó về máy để sử dụng hàng ngày nhé. 

Link download Nitro Pro 10 Full Key hoàn toàn miễn phí

Tải ngay Nitro Pro 10 phiên bản full Crack mới nhất theo đường link dưới đây

Cài đặt Nitro Pro yêu cầu cấu hình như thế nào?

Để đảm bảo quá trình cài đặt Nitro Pro diễn ra thuận lợi, máy tính của bạn cần thỏa mãn các yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Bộ xử lý: tối thiểu là 1GHz đối với các phiên bản 32 và 64 bit.
  • RAM: tối thiểu là 500MB
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • Ổ đĩa: trống tối thiểu 300MB
Giao diện phần mềm Nitro Pro mới nhất
Giao diện phần mềm Nitro Pro mới nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Adobe Presenter 10

Cài đặt và kích hoạt Nitro Pro như thế nào?

Bước 1: Tìm phiên bản Nitro Pro 10 phù hợp với hệ điều hành của máy tính và tải về. Sau đó, giải nén và chạy thư mục setup. 

Bước 2: Bấm chọn “I accept…” và Install.

Chọn "I accept..."
Chọn “I accept…”

Bước 3: Lựa chọn thư mục bạn muốn cài đặt Nitro Pro, không tích chọn bất kỳ gợi ý nào trong hộp thoại bên dưới rồi bấm chọn Install. 

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn bỏ chọn “Launch Nitro Pro now” rồi bấm chọn Finish để kết thúc.

Chọn Finish
Chọn Finish

Bước 5: Mở Nitro lên, bấm chọn phần Active now.

Chọn Active now
Chọn Active now

Bước 6: Điền thông tin 3 dòng bên dưới và nhập 1 trong các serial number sau đây.

Chọn OK
Chọn OK
Nhập serial number
Nhập serial number

Tham khảo thêm: AutoCAD 2016 – Hướng dẫn tải và cài đặt từ A – Z

Nitro Pro 10 là phần mềm gì?

Giới thiệu sơ lược về Nitro Pro
Giới thiệu sơ lược về Nitro Pro

Là một trong các phần mềm dùng để tạo, sửa và chuyển đổi tài liệu PDF, Nitro Pro phiên bản 10 sở hữu những công cụ trực quan hơn, cho phép người dùng tạo PDF từ Word mà vẫn chỉnh sửa được như trong chính Word.

Phiên bản Pro 10 của Nitro được đánh giá là có hiệu suất tốt nhất trong các phiên bản. Nó có đầy đủ các công cụ dùng để tạo, sửa, xem, ký các file PDF. Nitro Pro phiên bản mới ổn định hơn vì nó tạo phần mềm PDF trên đám mây. 

Phiên bản Pro 10 phù hợp với mọi trình duyệt web. Người dùng có thể thêm đồ họa, văn bản, sắp xếp trang hay thuộc tính tương tích. Ngoài ra, chúng có khả năng chuyển đổi PDF sang các định dạng JPEG, TIFF, PNG, văn bản…như Adobe Acrobat Pro. 

Nitro Pro 10 có các tính năng gì?

Tạo nhiều file PDF và hợp nhất chúng

Bạn có thể tạo và hợp nhất nhiều file PDF thành một. Nitro Pro hỗ trợ không hạn chế lên đến hơn 300 định dạng khác nhau. Người dùng có thể tạo file PDF trực tiếp từ máy quét hoặc các ứng dụng in ấn khác.

Tạo nhiều file PDF và hợp nhất chúng
Tạo nhiều file PDF và hợp nhất chúng

Chuyển PDF sang các định dạng khác một cách dễ dàng

Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể chuyển các file PDF sang Excel, Word, PowerPoint,…và ngược lại. Sau khi chuyển đổi, tài liệu sẽ vẫn giữ nguyên được định dạng, font chữ hay hình ảnh…như tài liệu ban đầu. Sử dụng plugin Microsoft Outlook, bạn có thể vừa chuyển đổi tệp vừa đính kèm thêm email hoặc cả thư mục sang file PDF. Có thể lựa chọn chuyển đổi tất cả hoặc 1 vài trang sang dạng PDF. Chỉ cần 1 bước, bạn đã có thể chuyển nhiều tệp PDF sang tệp Micro Office hoặc hình ảnh cùng 1 lúc.

Chuyển PDF sang các định dạng khác một cách dễ dàng
Chuyển PDF sang các định dạng khác một cách dễ dàng

Sửa PDF như người chuyên nghiệp

Sử dụng các tính năng của Nitro, bạn có thể chỉnh sửa các file PDF một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi, chèn thêm, xoáy trang hay trích xuất tùy ý. Ngoài ra, bạn còn có thể copy và paste file tài liệu vào các tài liệu của văn phòng. Có thể thêm hình mờ, số trang, dấu trang, biểu trưng,… tùy ý thích. 

Sửa PDF như người chuyên nghiệp
Sửa PDF như người chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm: Iobit Driver Booster – Cập nhật driver máy tính hiệu quả

Ký tên và bảo mật file PDF

Tính năng “Chữ ký nhanh” cho phép người dùng tự động phát hiện biểu mẫu điền để ký các tệp. Nitro phiên bản Pro 10 cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm 1 hoặc cả cụm từ nhanh hơn. Có thể sử dụng tính năng này để tìm ra và xóa đi những dữ liệu không mong muốn. Các file tài liệu sẽ được bảo mật bằng quyền hạn chế và mật khẩu để đảm bảo tính riêng tư. Nhiều file tài liệu còn được mã hóa Microsoft RMS và Ironclad 256-bit để bảo mật.

Ký tên và bảo mật file PDF
Ký tên và bảo mật file PDF

Phần mềm Nitro Pro 10 đã sẵn sàng cho bạn khám phá và trải nghiệm rồi. Mở nó lên và bắt đầu thực hiện thôi. Nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn thì có thể liên hệ taingaydicom.com để được giúp đỡ nhé.

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.