Tải Office 2019 Pro Plus miễn phí full bản quyền – GG Drive

839
0
office 2019

Microsoft Office 2019 Professional Plus là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng văn phòng do Microsoft phát hành. Cùng tìm hiểu những tính năng mới hữu ích, cách tải và cài đặt và Crack Office 2019 chi tiết nhất trong bài viết sau đây nhé!

Link tải Office 2019 full bản quyền hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là tổng hợp link tải Office 2019 tốc độ cao, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Link download Office 2019 cho Win 32bit

Link download Office 2019 cho Win 64bit

Giới thiệu về Mirosoft Office 2019

Office 2019 là bộ công cụ văn phòng được Microsoft phát hành vào mùa thu năm 2018. Nó đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về công việc văn phòng như soạn thảo văn bản, quản lý trang tính, tạo bản thuyết trình, quản lý mail, … với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, OutLook, … Ngoài ra, trong phiên bản 2019 lần này, các ứng dụng như OneNote, Access hay Publisher đã bị loại bỏ trong bộ cài đặt.

Tuy Microsoft đang tập trung nguồn lực phát triển Office 365 nhưng Office 2019 vẫn là một bộ phần mềm cần thiết dành cho những người dùng muốn đóng tiền một lần và sử dụng vĩnh viễn. Điều đáng buồn là Office 2019 chỉ hỗ trợ cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở lên, các phiên bản Windows 7, 8, … sẽ không thể cài đặt được. 

office 2019

Danh sách công cụ trong bộ cài Office 2019

 • Word 2019
 • Excel 2019
 • Powerpoint 2019
 • Access 2019
 • Outlook 2019
 • Publisher 2019
 • OneNote 2019
 • Skype For Business 2019
 • OneDrive For Business 2019
 • Project Professional 2019
 • Vision Professional 2019
 • Office Shared Features
 • Office Tools

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2007 full bản quyền miễn phí 100%

Một số tính năng nổi bật trong Office 2019

Hỗ trợ chèn ảnh SVG

 

Trong Office 2019, giờ đây bạn có thể thêm định dạng ảnh SVG (Scable Vector Graphic) vào tài liệu Excel, Word và PowerPoint. Loại hình ảnh này có thể dễ dàng xoay, di chuyển, tô màu và thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng của chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy một số hình ảnh biểu tượng trong tab “Insert”. Các biểu tượng này có thể được sử dụng để sử dụng trong Email hay bản thuyết trình của bạn hoặc trang trí thêm cho các bản tài liệu bớt nhạt nhẽo.

Tích hợp sẵn trình dịch thuật

Microsoft Translator là một tính năng mới được tích hợp sẵn trong Word, Excel và PowerPoint. Để sử dụng tính năng này, mở tab “Review” trong tài liệu của bạn và chọn nút “Translate and Language” (Dịch và ngôn ngữ). Ở đây bạn có thể dịch toàn bộ tài liệu hay một phần văn bản đã chọn. Microsoft Translator đã xuất hiện từ lâu nhưng việc được tích hợp sẵn trong Office là một điều tuyệt vời. Đây là một tính năng mới vẫn đang trong quá trình phát triển vì vậy nhiều lúc có thể không chính xác nhưng vẫn tiện hơn là việc sử dụng một phần mềm dịch bên ngoài.

Phương trình LaTeX trong Word

Giờ đây bạn có thể nhập các phương trình toán học phức tạp trong Word với công cụ LaTeX. Bạn có thể tìm thấy công cụ này trong tab “Design” trên thanh Ribbon hoặc bấm tổ hợp phím “Alt” + “=”. Công cụ này sẽ giúp nhập đầy đủ các loại ký tự toán học và là công cụ cần thiết dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên.

Tạo hiệu ứng chuyển động mượt mà hơn trong PowerPoint với Morph

Morph là một hiệu ứng chuyển động mới được thêm vào PowerPoint. Hiệu ứng này sẽ cho phép bạn tạo chuyển cảnh mượt mà từ một slide này sang slide khác. Cách sử dụng Morph cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sao chép một slide và tiến hành edit các thành phần trong slide sao chép, sau đó chọn “Transitions and morph”. Nó sẽ tự động tạo một hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà từ slide gốc sang slide sao chép đã chỉnh sửa.

Điều hướng thu phóng mới của PowerPoint

Tính năng “Zoom” thêm các tùy chọn điều hướng sinh động cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn. Với Zoom, bạn sẽ có hình thumbnail cho tất cả các slide của mình trên một trang duy nhất. Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng slide riêng lẻ và một hoạt ảnh chuyển tiếp sẽ đưa bạn vào trang trình bày đó. Tính năng này giúp tạo thêm sự thú vị cho bài thuyết trình thay cho những hiệu ứng chuyển cảnh mặc định nhàm chán.

Điều khiển chạy Slide từ xa với bút thông minh

 

Giờ giờ đây bạn có thể sử dụng Surface Pen hoặc các loại bút tương tự để xem qua các slide trong bản trình bày PowerPoint. Bút kỹ thuật số của bạn có thể điều khiển các trang slide ở khoảng cách lên đến 30 feet.

Các hàm mới thú vị trong Excel

6 hàm mới đã được thêm vào Excel; CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN.

Đầu tiên, CONCAT tương tự như CONCATENATE, nhưng nó hiện hỗ trợ tham chiếu phạm vi, không chỉ tham chiếu ô riêng lẻ.

MAXIFS có thể được sử dụng để trả về số lớn nhất trong một dải ô – bạn cũng có thể đặt kết quả trả về chỉ là một số đáp ứng các tiêu chí nhất định. MINIFS cũng vậy, nhưng nó sẽ trả về số nhỏ nhất.

SWITCH có thể được sử dụng để đánh giá một giá trị so với danh sách các giá trị và nó sẽ trả về kết quả tương ứng với giá trị khớp đầu tiên. Nếu không có kết quả phù hợp, bạn có thể đặt giá trị mặc định tùy chọn.

Cuối cùng, TEXTJOIN là một chức năng duy nhất có thể kết hợp văn bản từ nhiều phạm vi – bạn có thể chọn cách từng văn bản được phân tách, ví dụ: bằng dấu phẩy, dấu chấm đầy đủ hoặc bất kỳ dấu phân cách nào khác.

Chức năng viết dạng mực

Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn sẽ rất vui khi biết về các tính năng viết bằng mực mới được thêm vào Microsoft Office 2019. Trong tab “Ink Tools” > “Pens”, bạn có thể chọn cài đặt màu mực và độ rộng nét vẽ.

Bạn có thể đánh dấu văn bản hoặc xóa toàn bộ các từ đã viết hoặc các vùng văn bản bằng “Ink Tools” > “Eraser” trong tab Pens. Tất cả các công cụ này hiện cũng có sẵn tự động trên Office 365 dành cho web, iOS, Android và Windows Mobile.

Tham khảo thêm: Photoshop CC 2018 full crack vĩnh viễn Google Drive 2022

Cấu hình cài đặt yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ Windows 10)
 • Chip CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).
 • Đĩa cứng: 5,0 gigabyte (GB).
 • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5
 • Office 2019 không hỗ trợ cho Windows 7 và 8. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ Windows 10, Mac OS Sierra (10.12), High Sierra (10.13), và Mojave (10.14).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2019 Professional Plus 

Bước 1: Tải phần mềm về máy.

Bước 2: Đổi tên file vừa tải về thành “ProPlus2019Retail.iso” trước khi cài đặt.hướng dẫn cài đặt office 2019

Bước 3: Giải nén file ProPlus2019Retail.iso

Bước 4: Chạy file setup.exe

Bước 5: Chờ vài phút để quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó bạn có thể dùng phiên bản thử trong vòng 1 tháng.

cài đặt phần mềm office 2019

Tìm hiểu thêm: Lightroom Classic CC 2020 – Giúp bạn có những bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng hơn

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn không cần Key Active

Dưới đây là cách kích hoạt bản quyền vĩnh viễn để bạn có thể thoải mái sử dụng Office 2019 chi tiết nhất. Tham khảo ngay nhé!

Active Office 2019 bằng KMS (Tool Activate AIO Tools)

Bước 1: Tải phần mềm AIO về máy và giải nén. Sau đó chọn file Aio Tool, nhấp chuột phải chọn Run Adminastrator.

active office 2019 kmspico

Bước 2: Chọn O để kích hoạt

Bước 3: Nhấn phím 1

Bước 4: Nhấn phím T

Bước 5: Chờ phần mềm kích hoạt xong thì nhấn phím bất kỳ để thoát

Bước 6: Nhấn phím 2

Bước 7: Thông báo hiển thị “activated hoặc licensed” là ứng dụng đã được active thành công bản vĩnh viễn.

Kích hoạt Office 2019 tự động bằng CMD

Bước 1: Tạo file *.txt

Bước 2: Kích vào đường dẫn: https://get.msguides.com/office2019.txt sau đó copy mã active.

Bước 3: Mở file vừa tạo và dán đoạn mã vừa cop vào.

Bước 4: Chọn file => Save as ssu đó đổi tên file thành office2019.cmd sau đó lưu lại.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào file office2019.cmd => Run as administrator.

Bước 6: Chờ vài phút để kích hoạt phần mềm.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt, active Office 2019 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

 
Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.