Tải Encore 5 Full crack kèm serial key – Phần mềm soạn nhạc

836
0
encore 5.0 full crack

Phần mềm Encore 5 này có thể cung cấp cho người dùng công cụ soạn những bản nhạc, nó cho người dùng thêm, chỉnh sửa những nốt nhạc bằng cách thao tác trên con chuột máy tính. Người sử dụng được trích đoạn, VSTi, MID. Phần mềm giúp bạn kiểm soát công việc của mình với giao diện ứng dụng linh hoạt  giúp bạn có thêm những lựa chọn… Nó là một ứng dụng soạn nhạc có tốc độ xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm thú vị này với Taingaydi nhé.

ncore 5 Full Serial key
Encore 5

Link Download Encore 5.0.3 free Full crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : taingaydi@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Encore 5.0 full crack

Tham khảo thêm: Format Factory – Phần mềm chuyển đổi video, audio đa năng

Hướng dẫn cài đặt Encore 5.0

Bước 1: Tải file cài đặt và key theo đường link bên trên.

Bước 2: Sử dụng Winrar hoặc 7-zip để giải nén tệp tin ra máy tính.

Bước 3: Chạy file Encore5.0.3_Setup để bắt đầu cài đặt. Sau đó cứ bấm Next/Next, đánh dấu I agree và tiếp tục Next và chờ phần mềm cài đặt.

Bước 4: Khởi động Encore 5. Chọn Help/About Encore 5. Copy keygen từ trong file .txt vào trong phần ô trống và bấm Submit. Hiện ra dòng chữ “Registration was successful” là bạn đã cài đặt xong.

Giới thiệu phần mềm Encore 5

Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng soạn nhạc cổ điển. Phần mềm rất thích hợp cho những dùng là nhạc sĩ, giáo viên học sinh âm nhạc hay là những người dùng có ý định sáng tác nhạc. Phần mềm này sẽ giúp bạn nghe, cảm nhận và chỉnh sửa để từ đó hoàn thành một bản nhạc trọn vẹn theo đúng tiết tấu và nhịp điệu mà người dùng mong muốn một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Encore 5 Full Serial key
Giao diện Encore 5.0

Viết sáng tác những bài hát bằng cách viết lên giấy thường là một khó khăn đó với rất nhiều người, nhất là những người không có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc. Vì vậy thường họ khó thể viết ra được một bản nhạc với các khuông nhạc như các nhạc sĩ chuyên nghiệp được. Nhưng nhờ có phần mềm Encore 5 thì những vấn đề đó sẽ không còn quá quan trọng nữa.

Đối với phần mềm này người chỉ cần nên có một ít kiến thức cơ bản về nhạc lý, cùng với những thiết bị hỗ trợ để tạo nhạc thì những công việc còn lại sẽ được Encore hoàn thành thay người dùng. Khi nhận được những âm thanh, giai điệu của người dùng thì phần mềm sẽ bắt đầu kiểm tra xử lý thông tin và sẽ đưa ra những chức năng hay công cụ tùy chỉnh hữu ích nhất cho người dùng.

encore 5.0 full crack
Giao diện soạn nhạc

Ứng dụng này chính là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng, nên rất  thích hợp cho mọi người từ nhạc sĩ, nhạc công đến giáo viên dạy nhạc, học viên và những người nghiệp dư không chuyên mới làm quen với việc viết nhạc. Người dùng sẽ cảm thấy sự thuận tiện và nhanh chóng nhất trong việc soạn những bản nhạc khi sử dụng phần mềm Encore này.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm SPSS 22 Full key bản quyền

Những tính năng chính của phần mềm Encore 

  • Phần mềm có thể hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào và đầu ra.
  • Ứng dụng có khả năng hiển thị trực quan và in ấn bản nhạc
  • Giao diện người dùng rất đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều người.
  • Giúp người dùng tạo dựng được một bản nhạc hoàn chỉnh bằng các công cụ đơn giản và cơ bản nhất.
  • Phần mềm còn cung cấp nhiều công cụ cài đặt và tùy chỉnh khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.
encore 5.0 full crackHình ảnh ứng dụng

– Chép nhạc: Phần mềm Encore với chức năng chính là chép nhạc, chương trình này đặc biệt hữu dụng cho việc chép ca khúc, các thao tác hết sức đơn giản và giao diện thân thiện. Người dùng có thể nhập liệu bằng chuột, bàn phím máy tính hoặc bằng các thiết bị MIDI (Music Instrument Digital Interface) như các loại đàn phím điên tử …

– Xử lý, thu âm theo định dạng MIDI: Đây là một tính năng không chuyên của chương trình Encore. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể dùng để phối âm phối khí một cách đơn giản.

 Chương trình có thể mở các file MIDI (.mid) – 1 loại file thông dụng trong các loại đàn phím điện tử, khi đó ta sẽ có 1 bản nhạc bằng nốt hoàn chỉnh và có thể tùy ý sửa chữa.

Xem thêm: Link download Foxit phantompdf full crack mới nhất 2022

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Encore 5

Chọn một file mới: vào File/New hoặc bấm Ctrl+N, trong bảng Choose Page Layout chọn Single Stave để chép ca khúc hoặc các bản nhạc cho 1 nhạc cụ.

Stave per System: số khuông trong hệ thống (Đối với ca khúc, chỉ số khuông trùng với hệ thống, chọn số 1)

System per Page: số hệ thống trên 1 trang.

Measure per System: số ô nhịp trên 1 hệ thống (khuông).

Lựa chọn số chỉ nhịp: bấm chuột vào ô nhịp đầu tiên (có thể bấm phím Home trên bàn phím), vào

Measure/Time Signature. Bấm vào biểu tượng chọn đến hết. Lựa chọn số chỉ nhịp cần thiết, OK.

Lựa chọn hóa biểu: bấm chuột vào ô nhịp đầu tiên (có thể bấm phím Home trên bàn phím), vào Measure/Key Signature. Bấm vào biểu tượng chọn đến hết. điều chỉnh số dấu hóa cần thiết, OK.

Căn chỉnh cỡ lề: vào File/Page setup, lựa chọn cỡ lề cần thiết (1/4…; 1/3…; 3/8….), OK.

Hiện khung lề: bấm Ctrl+H, đánh dấu vào ô Page Margin, OK.

Chọn bảng công cụ: Vào Window/Palette, chọn các bảng cần thiết.

Ẩn – hiện các bảng công cụ đã chọn: bấm Ctrl+K

Lưu lại chế độ làm việc: vào Setup/Save Preference

Các thao tác nhập nốt cơ bản: nguyên tắc: chọn độ dài trước, chọn cao độ sau. Có thể chọn độ dài ở bảng Note hoặc bấm các phím số trên bàn phím (tròn=1; trắng=2; đen=3; móc đơn=4….).

Nốt chấm dôi: chọn độ dài chính (VD: đen, trắng…) sau đó bấm dấu chấm dôi trên bảng nốt hoặc bấm chữ D trên bàn phím, nhập cao độ.

Dấu hóa bất thường: chọn trên bảng Note hoặc bấm chữ trên bàn phím (S=thăng; F=giáng; N=bình), sau đó bấm chuột vào đầu nốt.

Chùm 3: chọn độ dài chính, sau đó bấm vào nút 3:2 trên thanh công cụ Note hoặc bấm chữ T trên bàn phím.

Dấu lặng: chọn trên bảng nốt, hoặc bấm R để chuyển sang chế độ dấu lặng. Bấm R để quay lại chế độ chép note.

Dấu nối: bôi đen các nốt cần nối, bấm Ctrl+T.

Dấu luyến (legato): bôi đen các nốt trong nhóm, bấm Ctrl+L. Hoặc dùng công cụ trong bảng Tool.

Kết nhóm (tách nhóm): bôi đen các nốt, bấm Ctrl+M hoặc Ctrl+B

Quay đuôi nốt: bôi đen nốt, bấm Ctrl+U để quay lên; Ctrl+D quay xuống.

Dồn và giãn số lượng ô nhịp trong 1 khuông: Trong các tác phẩm, số lượng ô nhịp trong 1 khuông có thể thay đổi chứ không thống nhất đều như nhau (có khuông 3 có khuông 4 ô nhịp …). Để có thể thay đổi nhanh chóng số lượng ô nhịp ta dùng phím ngoặc vuông trên bàn phím để Dồn hoặc giãn số lượng ô nhịp. Vị trí nằm chếch phía trên phím

Xóa bỏ các ô nhịp thừa: nhấp chuột vào ô nhịp thừa cần xóa, vào Measures/ Delete measure.

Lấy thêm ô nhịp: Để chuột vào vị trí cần lấy thêm ô nhịp, vào Measures/Add measure, chọn số lượng ô cần thêm trong ô Add, OK. Nếu ô nhịp bị nhảy sang trang 2, ta định dạng lại số ô nhịp trong khuông, vào Score – Measure Per System

Căn đều khuông tự động: vào Score/Centre stave

Căn chỉnh khoảng cách giữa các khuông nhạc: bấm chuột vào góc trên của đầu khuông rồi kéo rê. Nếu muốn chỉnh đều luôn cho các dòng sau đó cùng lúc thì bấm giữ Ctrl trước khi bấm và kéo chuột.

Điều chỉnh lại số khuông trên 1 trang: vào Score/systems per page, nhập số lượng dòng cần thiết, OK.

Thay đổi kiểu vạch nhịp (Dấu nhắc lại, vạch nhịp kết…): bấm chuột vào ô nhịp cần thay đổi, vào Measure/Barline Type, chọn kiểu vạch cần thiết. Chú ý: có vạch phải và trái cho mỗi ô.

Các thao tác chép lời: (Điều kiện cần thiết: phải chọn bảng mã của bộ gõ tiếng Việt là Unicode cho font mặc định của chương trình là Time New Roman.

Vào Window/Palette chọn bảng Graphic, bấm chuột vào chữ L. Vào Text/Font để chọn font, bấm chuột vào đầu nốt nhạc và bắt đầu nhập chữ.

Chép tiêu đề và các chữ bổ sung cho bản nhạc:

Bấm vào nút có chữ T trong bảng Graphic, vào Text/Font để chọn font, bấm chuột vào vị trí cần đánh và nhập chữ như đối với Word. Sau khi đánh xong, bấm chuột vào con trỏ (mũi tên), rồi gắp các chữ vào đúng vị trí.

Điều chỉnh lại font cho các chữ đã có: chọn T, bấm vào chữ, bôi đen trong khung, chọn lại font.

Chỉnh khoảng cách giữa dòng lời và khuông nhạc: vào chế độ chép lời (bấm L trong bảng graphic), bấm chuốt vào mũi tên màu vàng ở lề trái, kéo chuột để điều chỉnh. Muốn chỉnh cùng lúc cho các dòng sau, bấm giữ Ctrl trước khi bấm và kéo mũi tên.

Căn chỉnh khoảng cách nốt tự động cho toàn bộ bản nhạc: bôi đen toàn bộ bằng lệnh Ctrl+A, bấm Ctrl+J, đánh dấu vào ô Adjust Measure Widths, OK.

Nốt hoa mỹ: vào setup bỏ các dấu ở 2 mục Auto… Nhập nốt hoa mỹ vào cạnh phải của nốt chính. Bôi đen nốt hoa mỹ, vào Note/Make Grace.., đánh dấu vào ô Grace note, OK. Dùng chuột điều chỉnh các nốt đúng vị trí, tạo dấu legato. (Chỉ nên làm nốt hoa mỹ sau khi đã căn chỉnh xong toàn bộ các nốt chính)

Xóa các trang thừa: bấm chuột vào số trang, vào Score/Delete page, OK. Nếu xóa đến hết, chọn biểu tượng hết, OK.

Tạo khung thay đổi: bấm chuột vào vị trí cần thiết, vào Measure/Ending, chọn mục cần thiết, OK.

Lưu lại bản nhạc: vào File/Save (Ctrl+S), đặt tên file, chọn địa chỉ lưu trữ, bấm Save.

Xuất Encor sang Word, PowerPoint: Việc này đơn giản là xuất bản nhạc Encor sang định dạng ảnh để có thể chèn vào word hoặc Powerpoint.

  • B1: Mở bản nhạc muốn chèn
  • B2: Vào File / Print hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + P. Trong hộp thoại Print, chọn Microsoft Office Document Image Writer, tiếp theo chọn Preferences, vào Tab Advanced, chọn Tiff và 300 Dpi, cuối cùng ấn Ok để xác nhận. Trở lại hộp thoại Print, ta ấn vào nút Print. Một hộp thoại Save As hiện ra hỏi chúng ta nơi lưu file ảnh, ta chọn Desktop ngay bên trái, viết tên cho file và nhấn Save
  • B3: Sau khi đã xuất file ảnh ta vào Word hoặc PowerPoint và chọn lệnh Insert để chèn file ảnh vừa tạo ngoài Desktop

Trường hợp ta cần 1 đoạn nhỏ của tác phẩm hoặc muốn loại bỏ phần giấy thừa khi chèn vào Word, ta sử dụng công cụ Crop trong thanh công cụ Picture (để lấy thanh công cụ này ta nháy chuột phải vào khoảng trống trên thanh Menu và chọn Picture)

Qua bài viết này taingaydicom.com đã giới thiệu cũng như chia sẻ cho bạn một phần mềm có thể hỗ trợ bạn soạn được những bản nhạc mà mình yêu thích nhất. Nhờ vào phần mềm này dù bạn là một người mới bắt đầu soạn nhạc và không có chuyên môn cao thì ứng dụng cũng có thể giúp bạn hoàn thành những mong muốn soạn nhạc của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không download Encore 5 này về máy và sử dụng ngay đi nào.

Long 8bit
WRITTEN BY

Long 8bit

Mình là Long 8bit 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và học tập về phần mềm, thủ thuật máy tính, mình đã tổng hợp lại các kiến thức lên trang web TaiNgayDi để những ai có cùng đam mê có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.